​Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam 2017

11/12/2017

Máy lọc nước R.O Tân Á – sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được trao tặng Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Tin & Dùng do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) tổ chức bình chọn trên phạm vi toàn quốc.


Ngày 8/12, tại TP HCM, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 10 sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam năm 2017” với dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng khởi xướng dựa trên sự bình chọn của người tiêu dùng, độc giả và các chuyên gia, ban biên tập nhằm tôn vinh những đơn vị, công ty, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Tân Á Đại Thành được tôn vinh giải thưởng này.

Chủ đề trọng tâm của chương trình Tin & Dùng Việt Nam 2017 là: Kết nối tiêu dùng, sẻ chia giá trị. Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao; các sản phẩm – dịch vụ chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ cũng như các phương thức giao dịch thương mại, thanh toán mua bán trên nền tảng công nghệ giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, thân thiện và bền vững, phù hợp với xu thế phát triển tất yếu; các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có chiến lược phát triển tăng cường sự kết nối và tích cực chia sẻ giá trị tới cộng đồng.

Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017.

Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2017.

Giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2017 tuyên dương 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ trong số 4.000 sản phẩm, dịch vụ được đề cử. Được biết, đây là kết quả của 18.000 phiếu bình chọn, 55.000 ý kiến đánh giá trực tuyến trong suốt 10 tháng (01-11/2017). Với các kết quả được bình chọn và công bố công khai, chương trình được đánh giá cao, có uy tín lớn trong cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Máy lọc nước R.O Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành từ lâu đã là thương hiệu máy lọc nước quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Các dòng máy lọc nước R.O Tân Á đều được tích hợp 5 ưu thế vượt trội: Sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá Maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn đảm bảo thanh trùng nguồn nước; tiết kiệm nước với tỉ lệ nước thải, nước tinh khiết là 6:4; bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới.

Máy lọc nước R.O cao cấp Tân Á đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nước QCVN 01: 2009/BYT và đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nên người sử dụng có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc nước R.O Tân Á mà không cần đun sôi.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành lên nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam 2017.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành lên nhận giải thưởng Top 10 Sản phẩm Tin & Dùng Việt Nam 2017.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn chú trọng đem lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng khi mua máy lọc nước R.O thông qua chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt” do tập đoàn phối hợp cùng Trung tâm thông tin – kinh tế tài nguyên nước thuộc Cục Quản lí nước (Bộ Tài nguyên và môi trường) tổ chức.

Theo đó, người tiêu dùng không chỉ được giảm ngay 1 triệu đồng khi mua máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, chương trình còn nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức bảo vệ nước sạch, sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước.

Trong năm 2017, bên cạnh hoạt động kinh doanh, tiếp tục tăng trưởng bền vững, Tân Á Đại Thành đã dành nhiều sự quan tâm tới cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực như: Trao 50 chiếc máy lọc nước R.O cao cấp Tân Á trị giá hơn 250 triệu đồng tới các đơn vị trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam vào tháng 7/2017; tài trợ 20 máy lọc nước R.O cao cấp Nanometer Silver trị giá 120 triệu đồng tại Liên hoan Truyền hình Thông tấn 2017 vào tháng 8/2017…

Giải thưởng Tin & Dùng thể hiện sự tin tưởng, yêu mến và lựa chọn của khách hàng với sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á nói riêng và các sản phẩm, dịch vụ của Tân Á Đại Thành nói chung. Đây sẽ là động lực lớn để Tân Á Đại Thành tiếp tục nỗ lực sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm, dịch vụ mới, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.