Tập đoàn Tân Á Đại Thành tài trợ gần 50 triệu đồng cho ĐH Kinh tế

16/11/2017

Ngày 15/11, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tài trợ số tiền 30 triệu đồng cùng 3 máy lọc nước R.O Tân Á trị giá gần 20 triệu đồng tới trường ĐH Kinh tế nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường.


Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các Bộ, Ban ngành trung ương; lãnh đạo các đơn vị thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội; đại diện các trường đại học, viện nghiên cứu, các doanh nghiệp là đối tác của ĐH Kinh tế; các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, nghiên cứu sinh nhà trường và các cơ quan thông tấn báo chí.

Đây là dịp để ĐH Kinh tế – ĐH Quốc gia Hà Nội nhìn lại chặng đường phát triển đã qua; tôn vinh các cá nhân, tập thể đã có đóng góp to lớn trong sự phát triển của trường và trao đổi, chia sẻ những đánh giá, tư vấn về sự phát triển của trường trong tương lai.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường ĐH Kinh tế.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường ĐH Kinh tế.

Tại sự kiện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao số tiền tài trợ 30 triệu đồng cùng 3 máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver trị giá gần 20 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ HSSV nhà trường. Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver là dòng sản phẩm cao cấp với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội, mang lại nguồn nước “Tinh khiết chuẩn Mỹ”, an toàn cho mọi người dân Việt. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nổi bật như hàm lượng nano bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn clo, chia nhỏ nước tạo oxy giúp cơ thể dễ hấp thụ và tăng cường oxy hòa tan trong nước nên rất tốt cho quá trình điều hòa cơ thể.

Cũng trong buổi lễ, hai bên đã trao đổi thông tin về việc đẩy mạnh và tăng cường hoạt động hợp tác trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo trong thời gian tới. Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tổ chức các khóa hướng nghiệp, thực tập, trải nghiệm thực tế nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân, phát huy năng lực, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng, từ đó góp phần vào nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam.

Phía nhà trường cũng cam kết thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục, đào tạo để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đồng thời tìm kiếm các ứng viên tiềm năng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế đã thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đối với Quỹ hỗ trợ HSSV. Bà kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục phát triển bền chặt và sâu sắc hơn trong tương lai.

TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế trao chứng nhận nhà tài trợ tới đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành. (ngoài cùng bên trái)

TS. Nguyễn Anh Thu – Phó Hiệu trưởng ĐH Kinh tế trao chứng nhận nhà tài trợ tới đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành. (ngoài cùng bên trái)

“Nhà trường sẽ đẩy mạnh triển khai các khóa học thực tiễn nhằm giúp sinh viên được định hướng và thực nghiệm nhiều hơn, có được cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên ngành cập nhật. Nhà trường sẽ sử dụng hiệu quả nguồn tài trợ để phục vụ hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp”, bà cho biết.

Sự hỗ trợ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực giáo dục của Việt Nam thông qua các chương trình hợp tác với các trường đại học nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội, mà hơn hết đó chính là sự cam kết vì mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững theo kim chỉ nam “Phồn vinh cuộc sống Việt”.

Tập đoàn áp dụng chính sách tìm kiếm, tuyển dụng và sử dụng tài năng: duy trì một khoản ngân quỹ để tìm kiếm tài năng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Đồng thời hợp tác với nhiều trường đại học uy tín để tạo điều kiện việc làm và đón đầu các sinh viên có năng lực, phát huy hết khả năng và đào tạo trở thành cán bộ nguồn.

Trước đó, vào tháng 7/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 50 chiếc máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver trị giá hơn 250 triệu đồng cho các đơn vị: trường học, bệnh viện… trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Tháng 3/2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao 100 triệu đồng xây dựng điểm trường mầm non cho các em nhỏ trường mầm non Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Năm 2015, Tập đoàn ủng hộ 100 triệu đồng xây dựng ngôi nhà nghệ thuật cho trẻ em khiếm thị Trường PTCS Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội…