​Tân Á Đại Thành tham gia triển lãm Vietwater 2017

09/11/2017

Trong thời gian từ ngày 8 – 10/11/2017, Triển lãm Quốc tế hàng đầu về ngành Cấp thoát nước và Xử lý Nước thải tại Việt Nam – VIETWATER lần thứ 9 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TP. Hồ Chí Minh. Ströman Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia triển lãm với sản phẩm ống và phụ kiện u.PVC – PPR và HDPE Ströman tiêu chuẩn chất lượng Đức.


Việt Nam với hơn 805 đô thị lớn nhỏ, trong đó có 2 đô thị đặc biệt và 17 đô thị loại I, 25 đô thị loại II… đóng góp đến 75% GDP cả nước, tỷ lệ đô thị hóa trung bình khoảng 37%, tốc độ phát triển nhanh chóng đòi hỏi nhu cầu nâng cấp hệ thống cấp thoát nước đô thị, nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng. Các vấn đề thoát nước, xử lý nước thải và môi trường cần được quan tâm và giải quyết một cách bền vững.

Vietwater – triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải tại Việt Nam – là sự kiện thương mại ngành nước duy nhất, được chủ trì bởi Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam (VWSA) và hỗ trợ bởi Bộ Xây Dựng Việt Nam (MOC). Với hơn 450 nhà trưng bày đến từ 38 quốc gia và khu vực, hơn 14.000 khách tham quan, tham gia vào chuỗi hội thảo kỹ thuật, giới thiệu công nghệ mới, công tác quản lý ngành nước, các lĩnh vực xử lý nước thải, vệ sinh và lọc nước trong và ngoài nước. Ströman Việt Nam đồng hành cùng Ban tổ chức triển lãm với vai trò là nhà tài trợ Bạc, góp phần mang lại thành công lớn cho triển lãm Vietwater 2017.

Gian hàng Ống nhựa và Phụ kiện Ströman tại Triển lãm Vietwater 2017.

Gian hàng Ống nhựa và Phụ kiện Ströman tại Triển lãm Vietwater 2017.

Với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm Ống nhựa chất lượng Đức với giá thành hợp lý, Ströman Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia giới thiệu và trưng bày tại triển lãm các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện u.PVC, PP-R và HDPE Ströman – Đức. Ống nhựa Ströman được sản xuất dưới sự vận hành và kiểm soát kỹ thuật chặt chẽ của các chuyên gia người Đức trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới: dây chuyền máy đùn của Tập đoàn Krauss Maffei – Đức, Battenfeld Cincinnati, hệ thống nạp liệu tự động khép kín của Tập đoàn Zeppelin – Ý, hệ thống nong tự động của Tập đoàn Sica – Đức…

Nguyên liệu đầu vào là các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Do vậy, Ống nhựa Ströman có độ bền lên đến 50 năm ở điều kiện tiêu chuẩn, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, các công trình cao tầng và các dự án cấp thoát nước.

Thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với hệ thống các sản phẩm: Bồn nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Chậu rửa, Sen vòi, Ống nhựa Ströman – Đức và Sơn nội ngoại thất iPaint. Nhờ cung ứng ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, uy tín trong dịch vụ, Tân Á Đại Thành đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín và chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng.

Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước 2 lần liên tiếp được nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (2014 và 2016), Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016, 16 năm liên tiếp được bình chọn Hàng Việt Nam Chất lượng cao, 3 năm liên tiếp được bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích…

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng đến thăm gian hàng Ống nhựa và Phụ kiện Ströman.

Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng đến thăm gian hàng Ống nhựa và Phụ kiện Ströman.

Ngay sau lễ khai mạc, Ông Cao Lại Quang – Chủ tịch Hiệp Hội Cấp Thoát Nước Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Xây Dựng – đến thăm gian hàng đã đánh giá cao về công nghệ sản xuất Ống Nhựa và phụ kiện Ströman theo định hướng phát triển bền vững môi trường – xã hội – kinh tế của Ströman Việt Nam.

Gian hàng trưng bày của Ströman Việt Nam đón nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà phân phối, đối tác, nhà thầu trong và ngoài nước tham quan gian hàng cùng trao đổi và được tư vấn thông tin về sản phẩm ống nhựa và phụ kiện u.PVC, PP-R & HDPE Ströman.

Với slogan “Độ bền lý tưởng từ chuyên gia Đức” – ống nhựa và phụ kiện Ströman đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật: bề mặt ống trơn láng, năng suất chảy cao, chống ăn mòn, chịu va đập, không gây độc hại, thuận tiện cho việc lắp đặt, thân thiện với môi trường, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của Tập đoàn, quý khách hàng vui lòng truy cập website www.stroman.vn hoặc đường dây nóng 1900 6086 để biết thêm thông tin chi tiết.