Tân Á Đại Thành – Doanh nghiệp duy nhất có 2 sản phẩm lọt Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

17/09/2019

Bình nước nóng Rossi Pisa và máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được bình chọn vào Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Chương trình bình chọn do Sở Công thương Thành phố Hà Nội thực hiện.

Chương trình “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Năm 2019 có 105 doanh nghiệp với 205 sản phẩm thuộc 11 ngành hàng đăng ký tham gia. Vượt qua hàng trăm nhãn hiệu, sản phẩm, bình nước nóng Rossi Pisa và máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được bình chọn vào Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành nhận được vinh dự này.

Bà Trần Thị Phương Lan, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: Ban tổ chức giải thưởng đã phát hành 4.000 phiếu có danh sách các mã sản phẩm, dịch vụ để người tiêu dùng điền thông tin cá nhân và bình chọn. Việc bình chọn qua các kênh online kéo dài từ 16/9 đến 14/10 với gần 17 nghìn lượt đánh giá . Kết quả bình chọn của người tiêu dùng là thước đo khách quan, chính xác nhất về chất lượng giải thưởng của doanh nghiệp”.

Lấy cảm hứng từ tháp nghiêng Pisa (một biểu tượng của nước Ý), bình nước nóng Rossi Pisa có khả năng giữ nhiệt lên tới 96h nhờ sử dụng công nghệ Microcellular (vi tế bào) nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW (Hoa Kỳ); thanh Magie chống cặn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm lên tới 40%… bình nước nóng Rossi Pisa có khả năng làm nóng nhanh 97,9% giúp tiết kiệm 15% điện năng…

Bình nước nóng Rossi Pisa và máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được bình chọn vào Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Bình nước nóng Rossi Pisa và máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được bình chọn vào Top 1 các sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích

Cùng với máy nước nóng, máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành cũng đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, bình chọn. Ưu điểm của các dòng máy này là được tích hợp 5 ưu thế: Sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá Maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; Đèn UV cao cấp có khả năng diệt khuẩn thanh trùng nguồn nước; Tỉ lệ thu hồi nước cao; Sử dụng bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới.

Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành cũng đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành cũng đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

Với các giải thưởng như: Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương 2019; Thương hiệu Quốc gia 2018, 2016, 2014; Chất lượng Quốc gia 2017, 2016… Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích là minh chứng cho những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, bởi sự bình chọn của người tiêu dùng là thước đo chính xác, minh bạch nhất về chất lượng của doanh nghiệp. Đây cũng là động lực để Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục cải tiến chất lượng, mẫu mã, đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của người tiêu dùng, giữ vững thương hiệu và là đơn vị sản xuất, kinh doanh số 1 trong lĩnh vực kim khí gia dụng tại Việt Nam.

Nguồn: Đời sống& Pháp luật