Tân Á Đại Thành – 20 năm khẳng định thương hiệu

17/06/2014

Sau 20 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đánh dấu được sự trưởng thành và vị thế của một trong những Tập đoàn hàng đầu về cung cấp các sản phẩm kim khí gia dụng và tiên phong trong thực hiện sứ mệnh “người Việt dùng hàng Việt”.


Khẳng định thương hiệu “made in Vietnam”  

Trong một vài năm trở lại đây, Tân Á Đại Thành (TAĐT) đã có những bước chuyển mình đáng kể đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước, đặc biệt góp phần thay đổi quan điểm của người tiêu dùng Việt đối với các sản phẩm nội địa. Sau 20 năm hình thành và phát triển, TAĐT đã khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trong tâm trí khách hàng, với những sản phẩm kim khí gia dụng chất lượng cao như: Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Chậu rửa, Sen vòi, Sơn trang trí Nội – Ngoại thất… Tại thời điểm hiện tại, TAĐT tự hào là nhà sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam, nằm trong Top 10 “Thương hiệu mạnh Việt nam” do Thời báo Kinh tế Việt nam thẩm định với các tiêu chí như Chất lượng sản phẩm và dịch vụ; Tính bền vững qua tốc độ tăng trưởng; An toàn lao động và bảo vệ môi trường; Hoạt động lành mạnh; Các giá trị nổi trội khác tạo nên sức cuốn hút đặc biệt của sản phẩm và phong cách kinh doanh; Có những đóng góp tịch cực cho địa phương, đất nước…

Tập đoàn Tân Á Đại Thành lọt Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và Môi trường cho biết: Tôi đặc biệt đánh giá cao các sản phẩm “xanh” của TAĐT bởi tính thân thiện với môi trường; người tiêu dùng ngoài việc quan tâm đến chất lượng, giá thành còn rất chú trọng đến hiệu suất sử dụng thì nhiều sản phẩm của TAĐT có thể giải quyết được bài toán tiết kiệm năng lượng. Đây là hướng đi đúng đắn, rất đáng hoan nghênh và người Việt Nam nên hưởng ứng phong trào Người Việt Nam ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam để ủng hộ cho những sản phẩm như thế này.”

Phó Tổng Giám đốc TAĐT, ông Nguyễn Duy Chính đã chia sẻ ngắn gọn về những định hướng của TAĐT trong thời gian sắp tới: “Những sản phẩm của TAĐT trải qua 20 năm phát triển đã khẳng định được vị trí trong tâm trí người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời gian tới, TAĐT sẽ đẩy mạnh hơn nữa cho việc đưa các sản phẩm ra thị trường quốc tế, không chỉ khẳng định chất lượng đạt chuẩn quốc tế mà còn khẳng định vị thế của một thương hiệu Việt Nam tại nước ngoài”.

Đầu tư nghiên cứu & không ngừng nâng cao chất lượng

Lấy chất lượng sản phẩm làm yếu tố cạnh tranh, TAĐT luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu sản phẩm cũng như thấu hiểu sự quan tâm, nhu cầu của khách hàng để đưa ra những dòng sản phẩm ưu việt nhất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng. Mỗi sản phẩm được sản xuất dưới sự quản lý, giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng quốc tế và đội ngũ kỹ sư công nhân lành nghề. Nỗ lực để được công nhận trên thị trường quốc tế. Đầu năm 2014, TADT chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Tráng men DEV (Hiệp hội Quốc tế công nhận trong ngành công nghiệp men tổng thể). Việc tham gia hiệp hội chính là đòn bảy để Tân Á Đại Thành tiếp tục nghiên cứu, đầu tư và áp dụng công nghệ tráng men tiên tiến vào dây chuyền sản xuất kết hợp với việc kiểm soát chặt chẽ qui trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, siêu bền và tích hợp các tính năng ưu việt nhất.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội tráng men DEV ( Đức)

Với triết lý kinh doanh “Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt”, tập đoàn đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là yếu tố cốt lõi để xây dựng một thương hiệu mạnh. Trong suốt 20 năm qua, Tập đoàn TAĐT luôn sáng tạo và nâng cao chất lượng các sản phẩm nhằm không chỉ đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng mà còn dần chiếm lĩnh thị phần của các sản phẩm nhập ngoại. Cụ thể, bằng việc chú trọng đầu tư dây chuyền công nghệ, tiếp thu, chuyển giao những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, đồng thời học hỏi, áp dụng quy trình quản lý và điều hành doanh nghiệp, các sản phẩm của TAĐT ngày càng hoàn thiện về chất lượng cũng như mẫu mã, nhanh chóng đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng và tạo lập chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Bồn nước Tân Á lắp đặt tại các công trình lớn

Hiện nay Tập đoàn Tân Á Đại Thành có 8 nhà máy trong phạm vi trong và ngoài nước với hệ thống thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu đồng bộ từ nước ngoài, từ đó cho ra đời những sản phẩm đa dạng như: bồn chứa nước bằng Inox cao cấp nguyên liệu inox SUS 304 được nhập khẩu Hàn Quốc; bồn nhựa dùng cho ngành nuôi trồng thủy sản, các ngành công nghiệp hóa chất, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường, bình nước nóng Rossi tiết kiệm điện, chậu rửa Inox, sơn nội ngoại thất và thiết bị vệ sinh phòng tắm…

Đặc biệt, bằng việc thiết lập hệ thống 120 chi nhánh, 350 nhà phân phối cấp 1 và hơn 12.000 điểm bán hàng trên toàn quốc, TAĐT luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm nhanh nhất, dịch vụ tiện ích, hiện đại và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo đuổi mục tiêu Phát triển bền vững

Trong xu hướng phát triển toàn cầu, TAĐT luôn đề cao việc theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững, cụ thể là trong việc gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng. Thông qua việc sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, TAĐT mong muốn gửi đến người tiêu dùng “Thông điệp xanh” góp phần bảo vệ môi trường sống, xây dựng một cộng đồng văn minh và phát triển. Những hoạt động nổi bật trong thời gian gần đây TADT đã triển khai có thể kể tới: Năm 2012, TAĐT chính thức triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” nhằm hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của chính phủ. Nhằm khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm sử dụng những nguồn năng lượng tự nhiên, tham gia vào phong trào tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, đồng thời đóng góp tích cực vào mô hình phát triển nông thôn mới, Tân Á Đại Thành  đã tiến hành trao tặng các bộ sản phẩm Tân Á tại các xã, phường thuộc 21 tỉnh, thành trên cả nước với các đối tượng được lắp đặt là các trạm y tế, nhà trẻ, nhà văn hóa… Năm 2014, TAĐT quyết định trao tặng 1 tỷ đồng đóng góp cho chương trình “Ngư dân bám biển” nhằm hỗ trợ cho ngư dân, cảnh sát biển thực hiện chính sách an sinh xã hội, hỗ trợ người có công, cải thiện nhà ở.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng phần quà hỗ trợ trong chương trình “Ngư dân bám biển)

Trong chiến lược phát triển tới năm 2020, TAĐT sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa những hoạt động góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt và kiên trì với mục tiêu Phát triển bền vững của mình.

Với thông điệp “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của TAĐT tin tưởng rằng với nhiệt huyết, sự sẻ chia, đam mê và trách nhiệm, Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về sản phẩm kim khí gia dụng sẽ gặt hái được nhiều thành công, có những bước đi đột phá và nâng cao hơn nữa vị thế cũng như quy mô của mình trong tương lai gần, khẳng định vị thế là một trong những Tập đoàn phát  triển bền vững nhất Việt Nam.