Tân Á Đại Thành xếp thứ 91 Top 100 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam

06/01/2023

Cùng với bước phát triển vượt bậc về quy mô và kết quả kinh doanh sau giai đoạn tái cấu trúc, Tân Á Đại Thành chính thức được vinh danh với vị trí thứ 91 trong TOP 100 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022; đồng thời xếp hạng 168 trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Trở lại với Bảng xếp hạng TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022, Tân Á Đại Thành đã xuất sắc thăng 111 bậc và 168 bậc trên 02 bảng xếp hạng uy tín nhất của VNR500, tiếp tục khẳng định tầm vóc, vị thế và bản lĩnh của một trong những đầu tàu của nền kinh tế đất nước, với những chiến lược hiệu quả và tiến bước trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương PTGĐ Tập đoàn, kiêm nhiệm TGĐ TCT Công nghệ cao Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận tại Lễ công bố TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 tổ chức ngày 05/01/2023.

Trải qua giai đoạn 2019 – 2021, mặc dù đại dịch Covid-19 đã tác động nghiêm trọng tới sự biến động của tình hình kinh tế trong nước và trên thế giới, Tân Á Đại Thành vẫn mạnh mẽ vượt qua “cơn bão”, biến thách thức thành cơ hội và vững vàng với mục tiêu phát triển bền vững.

Thành tựu đạt được này còn nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của HĐQT Tập đoàn; sự điều hành, giám sát chặt chẽ của Ban Tổng giám đốc và nỗ lực đồng lòng của gần 6.000 CBCNV Tân Á Đại Thành ở khắp mọi miền đất nước.

Theo đó, kết quả VNR500 được đánh giá dựa trên 5 tiêu chí: Doanh thu, Lợi nhuận, Tốc độ tăng trưởng, Tổng tài sản, Tổng số lao động. Trong đó, doanh thu là tiêu chí chính. Các tiêu chí khác như tổng tài sản, tổng số lao động, tốc độ tăng trưởng, lợi nhuận, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông cũng được tham chiếu để đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp.

Vị trí của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên hai bảng xếp hạng uy tín của VNR500.

Với con số doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ, Tân Á Đại Thành đã thể hiện vị thế của một trong doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, trong nhóm ngành Sản xuất, kinh doanh máy móc, sản phẩm cơ khí, Tân Á Đại Thành dẫn đầu trong bảng xếp hạng DN lớn nhất Việt Nam so với 12 doanh nghiệp cùng ngành.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành dẫn đầu ngành Sản xuất, kinh doanh máy móc, sản phẩm cơ khí.

Sau giai đoạn tái cấu trúc, Tân Á Đại Thành được định hình qua ba trụ cột chiến lược: Sản xuất công nghiệp, Công nghệ cao và Bất động sản. Trong giai đoạn phát triển mới, Tân Á Đại Thành tiếp tục kiên trì định hướng của một Tập đoàn kinh tế đa ngành theo mô hình holding cùng hệ thống quản trị hiện đại và linh hoạt.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành kiên trì mục tiêu phát triển bền vững và thu hút nguồn lực tinh hoa trong các lĩnh vực hoạt động chính.

Thành tựu ghi nhận Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam còn là một sự khích lệ lớn đối với Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đội ngũ quản lý và toàn thể CB.CNV những ngày đầu năm mới 2023. Hơn nữa, với những dự báo của một năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức với nền kinh tế thế giới và Việt Nam, Tân Á Đại Thành đã có một tín hiệu tích cực để nỗ lực hơn nữa duy trì vị thế và bản lĩnh của một doanh nghiệp hàng đầu, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Năm 2022 là năm thứ 16 bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và đánh giá của Vietnam Report theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên mô hình Fortune 500 (Bảng xếp hạng danh sách 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ) và được định kỳ công bố thường niên bởi Vietnam Report và Báo Vietnamnet.

Đây là giải thưởng lớn nhằm ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp có quy mô doanh thu lớn, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định. đặc biệt là có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và quảng bá thương hiệu tiêu biểu với cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.