Tân Á Đại Thành “BỘI THU” giải thưởng dịp cuối năm 2016

10/12/2016

Năm 2016 tiếp tục là một năm thành công của Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi các sản phẩm mới ra mắt được thị trường đón nhận như: Bình nước nóng Rossi Amore, Máy lọc nước R.O Tân Á Pro+, Ống nhựa Stroman – CHLB Đức.


Không chỉ tạo ra sự tăng trưởng đột phá về doanh thu, năm 2016 Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng liên tục được vinh danh ở nhiều giải thưởng uy tín trong đó tiêu biểu là lần thứ 2 liên tiếp được ghi nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2016.

Những ngày cuối năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hân hoan kỷ niệm 23 năm ngày thành lập, đón tuổi mới 24 với rất nhiều giải thưởng cao quý như: Top 10 nhãn hiệu hàng đầu và Giải Tin & Dùng 2016 cho sản phẩm Bình nước nóng Rossi và đặc biệt là lần thứ 2 liên tiếp Tân Á Đại Thành được vinh danh là Thương hiệu Quốc gia năm 2016. Tân Á Đại Thành vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất inox gia dụng đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2014 và là đơn vị duy nhất trong ngành 2 lần liên tiếp nhận được giải thưởng cao quý này.

Tân Á Đại Thành “BỘI THU” giải thưởng dịp cuối năm 2016 1

Phó Tổng Giám đốc Tân Á Đại Thành Nguyễn Phương Anh nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia

Các giải thưởng lớn liên tục đến với Tập đoàn như một sự khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của thương hiệu sản phẩm nói riêng và của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói chung. Hơn 23 năm trên chặng đường thực hiện sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” là từng đó năm Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm mang thương hiệu Việt chất lượng, tiện dụng và thẩm mỹ cao thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại.

Tân Á Đại Thành “BỘI THU” giải thưởng dịp cuối năm 2016 2

Giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trong những năm gần đây, để tối ưu hoá năng lực sản xuất và tăng cường kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm đầu ra, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký kết nhiều dự án chuyển giao công nghệ, dự án tối ưu hoá năng lực sản xuất với các đối tác nước ngoài. Đồng thời nhiều vị trí cấp cao trong quản lí sản xuất cũng được bổ nhiệm dành cho các chuyên gia hàng đầu của Đức, Ý với tham vọng đem đến thị trường những sản phẩm tốt nhất.

Tân Á Đại Thành “BỘI THU” giải thưởng dịp cuối năm 2016 3

Lễ ký kết với giữa tập đoàn  Tân Á Đại Thành và tập đoàn Krauss Maffei- Đức