Tân Á Đại Thành chính thức trở thành hội viên chính thức của hiệp hội tráng men DEV – Đức

03/06/2014

Đầu năm 2014, tại CHLB Đức, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức được kết nạp trở thành thành viên của Hiệp hội tráng men DEV (Deutsche Email Verband) thông qua việc áp dụng các tiêu chuẩn quốc về công nghệ tráng men trong sản xuất.


Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng với các sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn như Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng…, nửa đầu năm 2014 đã đánh dấu bước tiến mới mang tầm quốc tế của Tân Á Đại Thành khi tập đoàn chính thức trở thành thành viên của hiệp hội Tráng men DEV (Deutsche Email Verband). Đây là hiệp hội chuyên nghiệp của Đức được quốc tế công nhận trong ngành công nghiệp men tổng thể; hỗ trợ hội viên cập nhật những công nghệ tráng men tiên tiến nhất thế giới và áp dụng trong quá trình sản xuất. Hiệp hội quy tụ những thành viên là các nhà cung cấp, nhà sản xuất mang thương hiệu quốc tế lớn như Bosch, Siemen…. Tân Á Đại Thành tự hào là doanh nghiệp Việt đầu tiên có mặt trong hàng ngũ thành viên của hiệp hội; đồng thời một lần nữa khẳng định vị thế của Tập đoàn không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó TGĐ Tập đoàn tại buổi lễ kết nạp thành viên của Hiệp hội DEV

Việc tham gia hiệp hội chính là đòn bảy để Tân Á Đại Thành tiếp tục nghiên cứu, đầu tư và áp dụng công nghệ tráng men tiên tiến vào dây chuyền sản xuất kết hợp với việc kiểm soát chặt chẽ qui trình sản xuất từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, siêu bền và tích hợp các tính năng ưu việt nhất. Điển hình trong giai đoạn 2 quý đầu năm, tiếp nối thành công của sản phẩm Bình nước nóng Rossi là sản phẩm Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới với ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền.

Máy nước nóng NLMT Thế hệ mới có ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền

Hiện nay, Thương hiệu Tân Á Đại Thành trở thành Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và thiết bị phòng tắm với các nhãn hiệu: Tân Á, Đại Thành, Rossi, Ipaint…. Các sản phẩm của Tập Đoàn có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý thay thế các sản phẩm ngoại nhập. Với mong muốn dùng chính những sản phẩm Việt nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, Tân Á Đại Thành đã không ngừng vươn lên lớn mạnh và trở thành một trong những Tập đoàn phát  triển bền vững nhất Việt Nam.