Tân Á Đại Thành chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo” 2018

23/01/2018

Với bề dày gần 25 năm xây dựng và phát triển, song song các hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn chú trọng dành ngân sách cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp cho mọi người. 


Tối ngày 21/01/2018 tại nhà văn hóa tỉnh Hà Nam, trong chương trình “Sắc xuân hội tụ, Tết vì người nghèo xuân Mậu Tuất 2018”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao 200 triệu đồng cùng 100 chiếc áo gió Rossi cho người nghèo tỉnh Hà Nam, góp phần chung tay giúp đỡ những người nghèo đón cái Tết no đủ, đầm ấm hơn.

Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ tại buổi lễ: “Doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải gắn liền phát triển kinh tế với phụng sự xã hội, phát triển để không để lại gánh nặng lên thế hệ sau của nước nhà. Bên cạnh việc khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ, Tân Á Đại Thành luôn thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, chung tay lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp nhất đến với cộng đồng xã hội”.

Tân Á Đại Thành chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo” 2018 1

TGĐ Nguyễn Duy Chính trao 200 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo Hà Nam

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân tại tỉnh Hà Nam, các cơ quan truyền thông báo chí Trung ương, địa phương và lãnh đạo các ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Tân Á Đại Thành chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo” 2018 2

Đại biểu tham dự chương trình

Việc trao tặng 200 triệu đồng cùng 100 áo gió Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là hành động thiết thực, góp phần triển khai cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đây cũng là biểu hiện thiết thực của tình đoàn kết, tương thân, tương ái, khơi dậy và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc, góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo cuộc sống của nhân dân, nhất là những người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tân Á Đại Thành chung tay ủng hộ “Tết vì người nghèo” 2018

Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam trao Bằng khen và Cup cho TGĐ Nguyễn Duy Chính

Trong suốt 25 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng trở thành doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước trong các hoạt động vì cộng đồng. Năm 2017, Tập đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, điển hình là việc chung tay vì đồng bào lũ lụt Sơn La, chương trình “Tân Á Đại Thành mang nguồn nước sạch đến người dân Việt” trao tặng hàng ngàn bồn chứa nước Tân Á, máy lọc nước R.O cho bà con các vùng thiên tai, và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng các đơn vị công cộng như trạm ý tế, trường học tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Tân Á Đại thành đã chung tay chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo trong suốt những năm vừa qua. Hi vọng trong thời gian tới Tập đoàn sẽ luôn đồng hành cùng tỉnh Hà Nam, chăm lo đời sống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.