Tân Á Đại Thành đón nhận Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội

18/12/2023

Ngày 17/12, tại “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự nhận cờ thi đua do UBND TP.Hà Nội trao tặng và Ban lãnh đạo Tập đoàn được vinh danh, trao tặng bằng khen doanh nhân tiêu biểu vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2023.

“Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023” với chủ đề “Thăng Long – Hội nhập – Phát triển” được long trọng tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội dưới sự chỉ đạo của UBND TP.Hà Nội nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp nổi bật và nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất – kinh doanh, là lá cờ đầu xây dựng, phát triển Thủ đô trong tình hình mới.

Ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn nhận Cờ Thi đua của UBND TP.Hà Nội

Tại buổi lễ, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự nhận cờ thi đua do UBND Thành phố trao tặng vì những thành tích lớn trong phong trào thi đua và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm vừa qua. Đặc biệt, lãnh đạo UBND Thành phố đã trao tặng bằng khen và vinh danh các doanh nhân tiêu biểu, tài năng đang lãnh đạo, điều hành Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đó là Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phương Anh và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Anh Tú.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đã có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2023

Trong năm 2023, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tiếp nhận các giải thưởng quan trọng do TP.Hà Nội trao tặng như: Danh hiệu Sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.Hà Nội với thương hiệu sơn Ipaint; Top hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích; CTCP Bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland được tuyên dương doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu Thủ đô.

Đây là minh chứng rõ nét và sự ghi nhận xứng đáng cho tinh thần sáng tạo, tiên phong trong sản xuất – kinh doanh và giữ vững vai trò doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt nhiều năm qua.

Như chủ đề “Thăng Long – Hội nhập – Phát triển” của Lễ tôn vinh năm 2023, trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng sẽ đồng hành cùng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội và hơn 10.000 hội viên để lan tỏa rộng khắp trong các thành phần kinh tế về chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc và nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho sự phát triển bền vững đất nước và hội nhập quốc tế.