Tân Á Đại Thành đón nhận giải thưởng VNR500, FAST500 năm 2015

27/04/2015

Ngày 22/04/2015 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) kết hợp cùng Báo điện tử VietnamNet (Bộ Thông tin Truyền thông) đã tổ chức “Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2015” và Tập đoàn Tân Á Đại Thành rất vinh dự có mặt trong Bảng xếp hạng này.


Đến tham dự buổi lễ gồm có Lãnh đạo đại diện Bộ Thông tin và truyền thông; Lãnh đạo đại diện Ủy ban Giám sát tài chính Quốc gia; đại diện của các Tổ chức xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam như: Jetro (Nhật Bản), Kotra (Hàn Quốc), Matrade (Malaysia)…; đại diện lãnh đạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước; các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước; các đơn vị báo chí, truyền thông trong và ngoài nước; cùng hơn 200 đại diện tiêu biểu đến từ cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng FAST500 tại Việt Nam.

Các Doanh nghiệp đạt Giải FAST500 NĂM 2015

Bảng xếp hạng FAST500 năm 2015 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp năng động, có tốc độ tăng trưởng cao trong giai đoạn 4 năm 2010 – 2013. BXH FAST500 là bảng xếp hạng thường niên, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập, khách quan, đồng thời tuân theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành (có tham khảo các mô hình xếp hạng của Inc500, Fortune500 và Deloitte500). Thứ hạng các doanh nghiệp trong BXH FAST500 năm 2015 được sắp xếp theo tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu giai đoạn 2010 – 2013, có xét đến thực tế và triển vọng tăng trưởng doanh thu năm 2014 và 2015. Ngoài ra, các tiêu chí như lợi nhuận sau thuế, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để đánh giá quy mô và vị thế của doanh nghiệp.Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo đại diện Bộ Thông tin & Truyền thông cho biết: “Với chức năng là cơ quan truyền thông của Chính phủ, Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ tiếp tục phối hợp với các Bộ, Ban, Ngành và địa phương tạo điều kiện thuận lợi nhất và hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong nước cũng như nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt trong các lĩnh vực và hoạt động về cung cấp thông tin.”

Tại Buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận FAST500 – TOP500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam cho đại diện các đơn vị doanh nghiệp có thành tích tăng trưởng vượt trội trong những năm vừa qua và Tập đoàn Tận Á Đại Thành rất vinh dự khi được nhận giải thưởng này. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng trao tặng cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành giấy chứng nhận VNR500 – TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014.

Các doanh nghiệp tăng trưởng FAST500 được ví như “những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam. Với sự năng động, tính sáng tạo và nỗ lực tăng trưởng, các doanh nghiệp FAST500 năm 2015 trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành được đánh giá là những nhân tố quan trọng góp phần kết thúc thời kỳ kinh tế suy thoái kéo dài trong nhiều năm, và được kỳ vọng là những đại diện tích cực nhất thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trở lại trong giai đoạn 2015-2018 sắp tới.

Với những thành tích đạt được trong kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, thân thiện và hướng đến cộng đồng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành một lần nữa khẳng định vị thế cũng như uy tín của mình trong thị trường Việt Nam cũng như thế giới.