Tân Á Đại Thành đóng góp tích cực cho quỹ “Vì người nghèo” thành phố Hà Nội

15/07/2021

Đồng hành Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội trong cuộc vận động “Vì người nghèo” để không ai bị bỏ lại phía sau, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ủng hộ 100 máy lọc nước, trị giá 500 triệu đồng cho 100 hộ nghèo trên địa bàn thành phố với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, cổ vũ họ vươn lên trong cuộc sống.


Ngày 14/07/2021, tại Lễ bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng 100 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Hà Nội, bà Vũ Thị Thanh Thủy- Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đại diện trao số quà tặng này cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao quà tặng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”

Ngay sau đó, 100 máy lọc nước của Tân Á Đại Thành đã được chuyển đến Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện/thị xã để trao tận tay các hộ nghèo ở 11 huyện, thị xã gồm: Ba Vì, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Thường Tín, Phú Xuyên, Sóc Sơn, Thanh Oai, Phúc Thọ, Thanh Trì và Sơn Tây.

100 máy lọc nước của Tân Á Đại Thành đã được gửi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện/thị xã trên địa bàn TP Hà Nội

Theo đuổi sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn quan tâm, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên khắp cả nước. Trước đó, vào tháng 6/2021, Tập đoàn đã trao tặng Máy lọc nước và Bình nước nóng cho các Mái ấm tình thương trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tháng 4/2021, Tân Á Đại Thành cũng đã phối hợp với Ủy ban MTTQ các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ triển khai chiến dịch “Phủ xanh miền Tây, đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn”, trao tặng 2000 bồn chứa nước với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng cho các hộ dân chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn hán và xâm nhập mặn tại khu vực này.

Video về sự kiện:

(Nguồn: HanoiTV)