Tân Á Đại Thành đồng hành cùng giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ & Tây Nguyên lần thứ IX

13/03/2016

Ngày 12/3, Giải Vô địch quần vợt ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ & Tây Nguyên lần thứ IX chính thức khởi tranh tại thành phố Đà Nẵng. Tập đoàn Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của giải.


Diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/3, giải Tennis ngành trang trí nội thất miền Trung – Nam bộ – Tây nguyên năm 2016 quy tụ trên 150 cây vợt xuất sắc đến từ 25 tỉnh, thành trong cả nước, tham gia tranh tài ở các nội dung là đôi nam và đôi nữ trên 45 và dưới 45 tuổi .

Đây là giải đấu truyền thống được ngành Trang trí Nội thất Miền Trung – Nam bộ – Tây Nguyên tổ chức thường niên nhằm động viên phong trào luyện tập môn quần vợt, duy trì sân chơi cho các đơn vị, cá nhân đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng – trang trí nội thất các tỉnh phía Nam, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực về thể chất, tinh thần và cả vật chất cho các vận động viên, các đơn vị tham gia.

Đồng hành cùng giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ kim cương. Cùng với đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trích 2% lợi nhuận tháng 11 và tháng 12/2015 của Chi nhánh Diệm Trang – Phú Yên để đóng góp vào quỹ hoạt động chung của Hiệp hội. Với mong muốn góp phần tạo nên ngày hội truyền thống của Ngành trang trí nội thất Việt Nam, kết nối các thành viên trong ngành, đóng góp vào sự thành công của Giải.

Tối ngày 12/3, Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành, ông Nguyễn Duy Chính cùng Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn cũng đã có mặt tại đêm gala Giao lưu giữa các thành viên của giải để chúc mừng cho sự thành công của giải đấu. Tại sự kiện, ông Nguyễn Duy Chính cho biết, Tập đoàn Tân Á Đại Thành rất vinh dự được là nhà tài trợ kim cương của giải đấu, bởi đây là một hoạt động rất thiết thực, mang lại một sân chơi bổ ích cho các thành viên của Hiệp hội và mong muốn, giải đấu sẽ được duy trì thường niên để tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trong ngành Trang trí và nội thất miền Trung – Nam bộ & Tây Nguyên.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 1993 với sản phẩm chủ đạo là Bồn chứa nước bằng Inox và Nhựa. Trải qua 23  năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành đã vươn lên trở thành Tập đoàn số 1 trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam và trong khu vực. “Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt” – đó là slogan và cũng chính là sứ mệnh cao cả mà Tân Á Đại Thành đã, đang và sẽ hướng tới. Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập, đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt.