Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Giải Tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên

20/03/2023

Sáng 18-3, tại TP Cần Thơ, Giải tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ XIV chính thức khai mạc. Giải do Hội tennis ngành Trang trí nội thất miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên phối hợp CLB Trang trí nội thất TP Cần Thơ tổ chức với sự tham gia của gần 400 vận động viên thuộc 28 đoàn, hơn 1.000 khách mời đến từ các tỉnh, thành trong cả nước.

Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 18 và 19 tháng 3, gồm 8 nội dung, diễn ra tại cụm 8 sân ở công viên Sông Hậu; cụm 2 sân ở khách sạn Mường Thanh; cụm 2 sân ở số 2 Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Các tay vợt đến từ Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên – Kiên Giang thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia Giải đấu với tinh thần thể thao năng động, giao lưu và học hỏi.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'SOUTHERN-CEE TENNIS LỄ ÛHAI MẠC GIẢI TENNIS NGÀNH TRANG TRÍ NỘI THẤT MIỀN TRUNG NAM BỘ VÀ TÂY NGUYÊN THỨ NĂ ĂM2023 17-18 năm 2023 ĐOÀN GIAN'

Các tay vợt đến từ Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên – Kiên Giang thuộc Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Giải đấu nhận được sự ủng hộ rất lớn từ hơn 100 nhà tài trợ trong ngành Trang trí nội thất trong cả nước và từ các đối tác ngoài ngành. Với vai trò là một trong số những nhà tài trợ được đồng hành cùng giải đấu, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, TCT, TDU mong rằng có thể góp phần mang đến những hoạt động ý nghĩa để kêu gọi mọi người tích cực tập luyện và nhận ra nhiều giá trị hơn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang chơi thể thao và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, xe môtô, đường phố và đường

Một số hình ảnh trong lễ Khai mạc