Tân Á Đại Thành giữ vững Danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu Thủ đô Hà Nội

11/11/2022

Ngày 10/11, tại Lễ Tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2022, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự nhận Cúp Thăng Long và Cờ Thi đua do UBND TP Hà Nội trao tặng; cá nhân Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính là một trong 33 doanh nhân Thủ đô tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và Đất nước trong năm 2022.

Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao Cúp Thăng Long cho PTGĐ Thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành Nguyễn Anh Tú.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME) long trọng tổ chức “Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” với chủ đề “Văn hoá Doanh nghiệp hội nhập, phát triển” dưới sự chỉ đạo của UBND TP, sự phối hợp của Sở Công thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại du lịch Tp Hà Nội và Ban Thi đua khen thưởng TP.

Là thành viên tích cực của HANOISME, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hiệp hội và đóng góp chương trình an sinh xã hội và phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và đất nước.

Ông Phạm Minh Đức, PTGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cờ Thi đua của UBND TP. Hà Nội.

Ghi nhận những đóng góp đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự nhận Cúp Thăng Long và Cờ Thi đua do UBND TP Hà Nội trao tặng; cá nhân Tổng Giám đốc Nguyễn Duy Chính là một trong 33 doanh nhân Thủ đô tiêu biểu được vinh danh trong lễ tôn vinh.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong những doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng các phong trào thi đua do Thành phố Hà Nội và HANOISME tổ chức và phát động. Đối với phong trào Bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Tân Á Đại Thành luôn là lá cờ đầu, tham gia nhiều năm liên tiếp, đóng góp nhiều sản phẩm bình chọn (bình nước nóng Rossi, máy lọc nước R.O Aqualast, máy lọc nước R.O Rossi Water Neo, ống nhựa Stroman, sơn nội ngoại thất iPaint…) và đạt được thứ hạng bình chọn cao. Năm 2022, Tân Á Đại Thành lại đạt vị trí TOP1 bình chọn với hai sản phẩm Bình nước nóng Rossi Arte và Máy lọc nước R.O Rossi Water Neo.

Trong công tác xã hội từ thiện, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND TP Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có rất nhiều hoạt động ủng hộ, đồng hành các bộ ban ngành và nhân dân cả nước trong cuộc chiến chống lại Covid-19, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội… Tiêu biểu như ủng hộ quỹ vắc xin của quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội 1 tỷ đồng; Ủng hộ chương trình Vì người nghèo của Mặt trận Tổ Quốc TP Hà Nội 100 máy lọc nước, trị giá 500 triệu đồng… Vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong ba doanh nghiệp được UBND TP Hà Nội khen thưởng vì đã có thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2022.

Như chủ đề “Văn hoá Doanh nghiệp hội nhập, phát triển” của Lễ tôn vinh năm 2022, trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng sẽ đồng hành cùng HANOISME và hơn 10.000 hội viên để lan tỏa rộng khắp trong các thành phần kinh tế về chương trình Văn hóa Doanh nghiệp này; góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp cho sự phát triển bền vững đất nước và hội nhập quốc tế.