Tân Á Đại Thành “gửi ân tình” đến những người lính quần đảo Trường Sa

20/05/2024

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa phối hợp cùng Bộ Tài Nguyên & Môi trường tổ chức hoạt động tri ân ý nghĩa, tặng máy lọc nước RO đến các cán bộ và chiến sĩ đang công tác ngoài quần đảo Trường Sa. Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ông Trần Quý Kiên đã đại diện tiếp nhận những phần quà tặng này.

Theo đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trao tặng máy lọc nước RO cao cấp, cùng với các phụ kiện dự phòng đi kèm, cho những người lính biển – những người đang hy sinh và cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ và chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Sự kiện này đánh dấu những nỗ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc hỗ trợ và quan tâm đến những quân nhân đang phục vụ tại quần đảo Trường Sa.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành trân trọng và tự hào về cơ hội được tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, được chung tay góp phần mang đến nguồn nước ngọt cho các cán bộ và chiến sĩ tại quần đảo Trường Sa. Hoạt động này không chỉ là thể hiện trách nhiệm xã hội của Tân Á Đại Thành mà còn là sự tri ân sâu sắc đến những người hùng thầm lặng, những người đang góp phần xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo cho đất nước. Bà Nguyễn Phương Anh, Phó tổng giám đốc phụ trách Truyền thông & Marketing Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết.

Những chiếc máy lọc nước RO được trao tặng ngoài việc mang lại những tiện ích cần thiết, mà còn biểu tượng của tình đoàn kết và sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng và doanh nghiệp dành cho những người lính ở đảo xa.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng bộ máy lọc nước RO cho Trạm Khí tượng Hải văn Trường Sa

Mang trong mình sứ mệnh “Lan tỏa phồn vinh”, trong những năm qua, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn cam kết không ngừng hỗ trợ và phát triển cộng đồng. Trong đó, các vùng địa hình đặc biệt như quần đảo Trường Sa luôn được Tập đoàn chú trọng, với mong muốn cùng nhau xây dựng một xã hội vững mạnh, đồng hành với sự phát triển của đất nước.