Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho Liên hoan tiếng hát Doanh Nhân 2018

12/11/2018
Liên hoan năm nay nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi cho các Doanh nghiệp cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của doanh nhân, doanh nghiệp.

Phát biểu khai mạc Liên hoan, Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức chương trình cho biết: “Chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 là một trong những hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11).

Đây cũng là năm đầu tiên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tổ chức một sân chơi văn nghệ cho các Doanh nghiệp. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Hội nhạc sĩ Việt Nam, Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp thủ đô.”

Sau hơn 1 tháng phát động, Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng Doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội, hơn 30 tiết mục gửi Video dự thi. Ban giám khảo đã lựa chọn được 16 tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại Liên hoan.
Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho Liên hoan tiếng hát Doanh Nhân 2018

Ông Đinh Văn Thịnh (chính giữa) – Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận từ chương trình

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Ông Đinh Văn Thịnh – Giám đốc HCNS Tập đoàn đã tham gia với cương vị Nhà tài trợ chính và đại diện cho Tập đoàn nhận bằng khen từ chương trình.

Được biết với sự đầu tư nghiêm túc, 16 tiết mục được biểu diễn đã tạo nên một chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 thành công.

Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho Liên hoan tiếng hát Doanh Nhân 2018

Ông Đinh Văn Thịnh (chính giữa) – Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chụp ảnh kỷ niệm cùng BTC

Việc tích cực tham gia các chương trình xã hội và các chương trình văn hóa văn nghệ giúp tạo môi trường thân thiện cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hiệp hội để thúc đẩy mạnh mẽ các phong trào hơn nữa và giữ vững thương hiệu uy tín tới đông đảo quý doanh nghiệp, bạn hàng và người tiêu dùng Việt.