Tân Á Đại Thành hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

17/02/2014

Tiếp nối thành công của chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011-2015” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) triển khai vừa công bố kết thúc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á.

Vừa qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành thông báo số 3452/EVN-KD về việc dừng hỗ trợ trong chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”. Chương trình được khởi động năm 2011 với mục đích khuyến khích việc sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và kinh doanh, sản xuất nhằm nâng cao ý thức người tiêu dùng trong việc tận dụng nguồn năng lượng sạch, giảm mức nhu cầu sử dụng điện năng góp phần giảm phụ tải lưới điện quốc gia và bảo vệ môi trường. Trong thời gian diễn ra chương trình, người tiêu dùng khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại bất kì 10.0000 bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên toàn quốc sẽ được hỗ trợ trực tiếp 1.000.000 VNĐ /sản phẩm. Chương trình triển khai đã giúp người tiêu dùng nhận thức rõ rệt lợi ích của sản phẩm mang lại. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang là lựa chọn tất yếu của mỗi hộ gia đình.

Với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tiếp tục hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 đồng khi mua sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời; đồng thời duy trì chế độ dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo: miễn phí công vận chuyển, lắp ráp; đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và những công dụng, lợi ích sản phẩm đem lại, tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp…

Hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Hỗ trợ người tiêu dùng 1.000.000 đồng khi mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Dẫn đầu trên thị trường về sản phẩm Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được EVN đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc tuyên truyền quảng bá, và là đơn vị đạt sản lượng lớn nhất trong chương trình “Quảng bá sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời 2011 – 2015” vừa qua. Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng tốt, giá thành phù hợp, mà còn bởi chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang là sản phẩm tất yếu của mỗi hộ gia đình

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang là sản phẩm tất yếu của mỗi hộ gia đình

Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp không chỉ sản phẩm chất lượng tốt mà còn dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo

Tân Á Đại Thành cam kết cung cấp không chỉ sản phẩm chất lượng tốt mà còn dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các chương trình ưu đãi khách hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, xin vui lòng liên hệ 108 chi nhánh trực thuộc Tập đoàn, 10.000 điểm bán hàng và giới thiệu sản phẩm của Tân Á Đại Thành trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.tanadaithanh.vn và gọi điện đến đường dây nóng: 098.776.9999 để được tư vấn và hỗ trợ khi mua sản phẩm.