Tân Á Đại Thành hưởng ứng giờ trái đất 2017

25/03/2017

Giờ trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế bảo vệ thiên nhiên (WWF) nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới. Với chủ đề “Tắt đèn – Bật tương lai”, sự kiện thu hút sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, trong đó có Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Năm 2017 là năm thứ 9 liên tiếp Việt Nam hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất, Bộ Công Thương kêu gọi mỗi tổ chức, cá nhân, gia đình, doanh nghiệp…chung tay, góp sức trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu bằng những việc làm cụ thể, thiết thực; thực hiện cam kết bằng một hành động đơn giản là tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong Giờ trái đất, từ 20h30 – 21h30 ngày 25/3.

Giờ trái đất là sự kiện xã hội có ý nghĩa sâu sắc và tác động lớn đến việc nâng cao ý thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Chính vì vậy ngay khi nhận được lời kêu gọi,  Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tích cực tham gia, tự giác tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tại trụ sở làm việc và tại gia đình.

Tân Á Đại Thành hưởng ứng giờ trái đất 2017 1

Tập Đoàn Tân Á Đại Thành hưởng ứng giờ trái đất 2017

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh kim khí và thiết bị ngành nước, trải qua 23 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm kim khí gia dụng thiết yếu cho cuộc sống.

Với phương châm “Tiết kiệm – An toàn – Hiệu quả – Thân thiện với môi trường”, các sản phẩm của Tập đoàn luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, giá thành hợp lý và đặc biệt được tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường. Sản phẩm Bồn chứa nước bằng inox, Bồn chứa nước bằng nhựa được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tối ưu hóa tính an toàn và độ bền của sản phẩm.

Sản phẩm Bình nước nóng Rossi được phòng thí nghiệm Cotherm – Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng. Máy lọc nước R.O công nghệ thẩm thấu ngược với màng lọc R.O cao cấp từ Tập đoàn Dow – Mỹ giúp loại bỏ 99.99% vi khuẩn, cho dòng nước trong lành tinh khiết và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Đặc biệt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành là đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu thành công và cung cấp ra thị trường Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp 5.000 lít lớn nhất trên thị trường, phục vụ trong các công trình xây dựng quy mô lớn, các nhà máy, xí nghiệp, toà nhà văn phòng và chung cư cao cấp…

Với mục tiêu dài hạn là phát triển bền vững, Tân Á Đại Thành tự hào là đơn vị đi đầu trong việc gắn liền lợi ích doanh nghiệp với trách nhiệm cộng đồng, cân bằng giữa sự phát triển về doanh thu của Tập đoàn với sự phát triển của của xã hội, bảo vệ môi trường và lợi ích của người tiêu dùng.