Tân Á Đại Thành ký thỏa thuận hợp tác với Viện kỹ thuật hóa học – Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

10/06/2020

Chiều 08/06/2020, Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Viện Kỹ thuật hóa học – Trường đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBKHN) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác trong nghiên cứu khoa học, đào tạo, nguồn nhân lực, tư vấn các giải pháp và cung cấp các dịch vụ công nghệ.


Tham dự lễ ký kết, phía Viện Kỹ thuật Hóa học – ĐHBKHN, có sự tham gia của PGS. Huỳnh Đăng Chính – Viện trưởng; PGS.TS. Vũ Đình Tiến – Phó Viện Trưởng và các thầy cô trong ban lãnh đạo Viện; PGS. Hoàng Thị Bích Thủy – Trưởng Bộ môn Công nghệ Điện hóa & BVKL và các thầy cô trong bộ môn; TS. Nguyễn Phạm Duy Linh – Phó giám đốc trung tâm Công nghệ Polyme – Compozit và Giấy.

Về phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành có ông Nguyễn Duy Minh, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Văn Nghiêm, Phó Ban nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) cùng một số cán bộ cấp cao.

IMG_0057

Trong buổi làm việc, hai bên đã thống nhất việc thúc đẩy trao đổi thông tin; hợp tác về tư vấn công nghệ; hợp tác về đào tạo; hợp tác về nghiên cứu trong lĩnh vực chống ăn mòn của thép và kim loại, vật liệu, hóa nhựa và các sản phẩm liên quan mà hai bên cùng quan tâm. Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Viện Kỹ thuật Hóa học, ĐHBKHN cùng nhất trí tạo mọi điều kiện thuận lợi để thực hiện tốt các nội dung đã thỏa thuận dựa trên nguyên tắc bình đẳng và có lợi cho cả hai bên.

Bên cạnh đó, hàng loạt các chương trình, ý tưởng về hợp tác nghiên cứu và đào tạo liên quan đến công nghệ sản xuất sơn, ống nhựa, thiết bị nóng lạnh… cũng đã được hai bên đề cập.

Bản Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đã được chính thức ký kết lúc 16h25. Bản Thỏa thuận sẽ có hiệu lực 5 năm kể từ ngày ký.

Đánh giá cao về truyền thống cũng như năng lực của Viện Kỹ thuật Hóa học – ĐHBKHN, ông Nguyễn Duy Minh, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chia sẻ: “Trong tương lai, Tập đoàn TAĐT đặt hàng Viện KTHH nghiên cứu công nghệ sản xuất các sản phẩm mới. Hoặc đề xuất Viện cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn và chuyên sâu về công nghệ chống ăn mòn, công nghệ sản xuất, và các sản phẩm liên quan cho cán bộ kỹ thuật, công nhân của Tập đoàn TAĐT nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và cải tiến sản phẩm”…

IMG_0067

Bày tỏ mong muốn được hợp tác sâu, rộng với Tập đoàn Tân Á Đại Thành. PGS. Huỳnh Đăng Chính – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Hóa học cũng cho biết: Ngoài việc hợp tác, nghiên cứu cải tiến chất lượng cho các sản phẩm hiện có của Tập đoàn, Viện đề xuất, phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của Viện KTHH thực tập, nghiên cứu thực tế trên các dây chuyền sản xuất của Tập đoàn đang sở hữu”…

Với việc ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc nghiên cứu – đào tạo, chế tạo – phát triển – thử nghiệm – hoàn thiện và chuyển giao công nghệ, ứng dụng vào sản xuất thực tế. Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Viện Kỹ thuật hóa học – Trường đại học Bách khoa Hà Nội đã mở ra một trang mới trong sự phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, đồng thời mang đến sự kỳ vọng vào việc hợp tác, cải thiện và bổ sung thêm các giải pháp trong Bộ giải pháp tổng thể mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang hoàn thiện, đóng góp nhiều hơn vào các mục tiêu kinh tế, xã hội và an sinh và hiện thực hóa mục tiêu Phồn vinh cuộc sống Việt.