Tân Á Đại Thành – Meyland chiến thắng 4 giải thưởng lớn tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022

24/10/2022

Ngày 21/10/2022 tại TP. Hồ Chí Minh, Tân Á Đại Thành – Meyland đã xuất sắc giành 4 giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam. Chương trình được tổ chức bởi tập đoàn Công nghệ Bất động sản hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru.

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Minh Ngọc phát biểu tại gala trao giải (Ảnh: PropertyGuru)

Gala trao giải thưởng, vinh danh các nhà phát triển bất động sản tốt nhất tại Việt Nam là sự kiện vinh danh những đóng góp và nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong suốt thời gian qua với 62 hạng mục. Hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia đầu ngành và giám sát viên tin cậy đã làm việc công tâm để chọn ra các dự án, thành tựu và sáng kiến mới nhất của các nhà phát triển bất động sản.

Điểm sáng của đêm Gala thuộc về Tân Á Đại Thành – Meyland với giải thưởng cao nhất hạng mục Dự án thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở cao cấp đẹp nhất (Best High End Housing Landscape Architectural Design) cho Meysenses Lucia Bay Bai Lu.

Hạng mục Dự án thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở cao cấp đẹp nhất (Best High End Housing Landscape Architectural Design) cho Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Meysenses Lucia Bay Bai Lu là tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự và khách sạn cao cấp thuộc địa bàn 2 xã Nghi Tiến và Nghi Yên, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An được đầu tư bởi Tân Á Đại Thành – Meyland, thương hiệu MGallery của tập đoàn khách sạn quốc tế Accor Hotels là đơn vị quản lý vận hành phân khu MGallery Residences. Được đối tác quốc tế hàng đầu Thế giới là Coopers Hill (Singapore) thiết kế kiến trúc cảnh quan, nhà thiết kế đã tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật kiến trúc hàng đầu Thế giới. Dự án còn có sự góp mặt của những đối tác hàng đầu trong ngành kiến trúc như HBA (Hirsch Bedner Associates) – đơn vị thiết kế kiến trúc và Dark Horse (Úc) – đơn vị thiết kế quy hoạch.

Riêng dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã mang về cho Tân Á Đại Thành – Meyland 3 giải thưởng danh giá gồm: Dự án có thiết kế quy hoạch tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất (Best Township Masterplan Design), Dự án phát triển nhà ở tốt nhất (Best Residential Development) và Dự án Phát triển đô thị tốt nhất (Best Township Development).

Hạng mục Dự án có thiết kế quy hoạch tổng thể khu đô thị xuất sắc nhất (Best Township Masterplan Design) cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hạng mục Dự án phát triển nhà ở tốt nhất (Best Residential Development) cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hạng mục Dự án Phát triển đô thị tốt nhất (Best Township Development) cho Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại trung tâm Bãi Trường là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất đảo ngọc, dự án sở hữu vị trí độc tôn trên đảo ngọc với 2 mặt biển, 3 dãy núi, 5 tuyến đường và được trang bị “hệ sinh thái kép” được cấu thành từ 2 khía cạnh Hệ sinh thái đô thị (Ecosystem) và Hệ sinh thái ngôi nhà (Ecohomes) do tập đoàn Tân Á Đại Thành phát triển. Tại đây, cư dân và du khách cũng có thể dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng khác của Phú Quốc như Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Để đáp ứng nhu cầu an cư cũng như nghỉ dưỡng của cư dân, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland cung cấp tới khách hàng các sản phẩm nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại cùng với hàng loạt tiện ích nội khu nổi bật, công viên cây xanh, clubhouse phức hợp và công viên chủ đề trong đại đô thị.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi Meyland, thương hiệu bất động sản thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành được vinh danh ở 4 hạng mục quan trọng. Điều này đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tân Á Đại Thành – Meyland trong sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp và vững bền nhất. Việc liên tiếp được công nhận bởi các tổ chức trong nước và khu vực một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu và vị thế vững vàng của Tân Á Đại Thành – Meyland trên thị trường bất động sản.”

Ông Hari V. Krishnan, CEO kiêm Giám đốc Điều hành PropertyGuru Group cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng của Việt Nam, một trong những thị trường bất động sản năng động nhất Đông Nam Á cùng sự đa dạng và phong phú của các dự án trong giải thưởng năm nay. Sự tăng trưởng không ngừng của các khu nhà ở với thiết kế đẹp mắt, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng, các dự án công nghiệp sáng tạo và các phát triển thương mại đẳng cấp thế giới tại Việt Nam xứng đáng được ghi nhận. Và PropertyGuru rất vinh hạnh được đồng hành để vinh danh những dự án này.”

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru (PropertyGuru Vietnam Property Awards) nằm trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru, một trong những giải thưởng uy tín và danh giá hiện nay. Giải thưởng BĐS Châu Á PropertyGuru được tổ chức rộng rãi tại 15 thị trường bất động sản sôi động nhất thế giới. Tại Việt Nam, qua 7 lần tổ chức, giải thưởng đã góp phần tôn vinh những doanh nghiệp bất động sản và dự án tốt nhất trên thị trường.

Năm 2022, với 4 giải thưởng quốc tế được ghi nhận, đã khẳng định hướng đi đúng đắn của Tân Á Đại Thành – Meyland trong sứ mệnh “lan tỏa phồn vinh” để mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.