Tân Á Đại Thành – Nhà tài trợ kim cương giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ & Tây Nguyên 2017

20/03/2017
Giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên 2017 được tổ chức tại Quy Nhơn đã kết thúc thành công vang dội. Không chỉ thể hiện được quy mô, sức ảnh hưởng của giải đấu mà giải Tennis năm nay cũng vinh danh những nhà tài trợ lớn, trong đó Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà tài trợ kim cương – góp phần làm nên thành công của giải đấu.

Đánh dấu bước ngoặt 10 năm hình thành và phát triển, Giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên 2017 được tổ chức với quy mô lớn, quy tụ hơn 200 vận động viên từ 23 tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia tranh tài ở các nội dung là đôi nam và đôi nữ trên 45 và dưới 45 tuổi .

Giải Tennis miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên là sự kiện thể thao truyền thống của ngành trang trí nội thất, với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho các VĐV tham sự giải, giao lưu, gặp gỡ và tạo nên sân chơi hấp dẫn, nâng cao thể lực và sức khỏe cho các VĐV và các đơn vị tham gia với mục tiêu “Đoàn kết, thân ái học hỏi lẫn nhau trong ngôi nhà chung của cộng đồng ngành trang trí nội thất.

Đồng hành cùng giải Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung – Nam Bộ và Tây Nguyên 2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hân hạnh là nhà tài trợ kim cương của giải đấu, bởi đây là một hoạt động rất thiết thực, mang lại một sân chơi bổ ích cho các thành viên của Hiệp hội và mong muốn giải đấu sẽ được duy trì thường niên để tạo nên ngày hội truyền thống của Ngành trang trí nội thất Việt Nam, kết nối các thành viên trong ngành, đóng góp vào sự thành công của Giải.

Giải đấu Tennis ngành trang trí nội thất Miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên 2017 đã khép lại nhưng những dư âm và đặc biệt là những thành tích đạt được trong giải đấu chắc chắn sẽ là dấu ấn khó phai và là động lực để các vận động viên tiếp tục đồng hành cùng giải đấu trong những lần tổ chức tiếp theo.