​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung

18/04/2017

Với hơn 1000 quý bạn hàng là các nhà phân phối, đại lý tham dự, Hội thảo giới thiệu dòng sản phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại hai tỉnh miền Trung là Thanh Hóa và Nghệ An trong hai ngày 16, 17/04/2017 đã diễn ra thành công, khép lại chuỗi hành trình ra mắt sản phẩm chủ lực trong năm 2017 của Tập đoàn.

Hội thảo tại miền Trung diễn ra ở hai địa điểm: Khách sạn Central (Thanh Hóa) và Khách sạn Sài Gòn – Kim Liên (Nghệ An). Nổi bật ngay lối vào là quầy hàng sản phẩm chủ lực và truyền thống của Tân Á Đại Thành. Rất nhiều khách tham dự đã chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Ngọc Hân.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 1

Diễn ra vào thời điểm tháng 4, hội thảo giúp “giải tỏa cơn khát” tới quý bạn hàng của Tân Á Đại Thành khi cung cấp thông tin về sản phẩm tâm điểm trong mùa hè này – Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 2

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 3

Bên cạnh đó, khách hàng cũng rất quan tâm đến dòng sản phẩm Ống nhựa Ströman. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đã chú trọng kết hợp với đối tác Đức để nghiên cứu và phát triển sản phẩm này.

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver với tiêu chí “Nước sạch, khoáng lành” có kiểu dáng trang nhã cùng thiết kế đẳng cấp. Dòng máy này được tích hợp các tính năng ưu việt áp dụng công nghệ cao: hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo, chia nhỏ nước tạo Oxy giúp cơ thể dễ hấp thụ và tăng cường Oxy hòa tan trong nước.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 4

Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn xuất hiện “choáng ngợp” cùng với dàn vũ công bốc lửa trong màn trình diễn ra mắt siêu phẩm Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 5

“Trái tim” – Màng lọc R.O của dòng Máy lọc nước này đến từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Dow được thành lập từ năm 1897 và được đánh giá là thương hiệu nổi tiếng, dẫn đầu toàn cầu trong việc cung cấp các giải pháp về nguồn nước. Trong ảnh, bà Lưu Mộng Thu Hương – Giám đốc kinh doanh của Dow Water & Process Solutions (Tập đoàn Dow – Mỹ) đã có bài phát biểu tại sự kiện.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 6

Hội thảo cũng là dịp để Tân Á Đại Thành tôn vinh các cửa hàng có thành tích xuất sắc.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 7

Cùng với đó, Tập đoàn đã công bố, đưa ra các chính sách cực hấp dẫn về lợi nhuận tới quý bạn hàng. Đây cũng chính là lời tri ân chân thành nhất đối với những người đã góp phần làm nên thành công của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt thời gian qua.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 8

Xuyên suốt chương trình, khán giả đã đắm chìm trong không gian nghệ thuật của những tiết mục hoành tráng và sôi động.

​Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 9

Đặc biệt, ca khúc truyền thống của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thể hiện trên nền giai điệu mới, mang một màu sắc riêng, thể hiện khát vọng không ngừng vươn mình ra biển lớn của mọi cán bộ nhân viên.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 10

Hội thảo không chỉ là nơi để Tân Á Đại Thành ra mắt sản phẩm mới, mà còn là sự tri ân sâu sắc tới mọi quý bạn hàng miền Trung đã đồng hành trên mỗi chặng đường của Tập đoàn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành ra mắt ấn tượng dòng sản phẩm mới tại khu vực miền Trung 11

Hội thảo tại miền Trung đã kết lại chuỗi sự kiện giới thiệu dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong năm 2017. Sự kiện đã thể hiện được sự quan tâm của quý khách hàng cũng như vai trò tiên phong của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc đem tới các giải pháp tổng thể về nguồn nước. Trong thời gian tới, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục lấy kim chỉ nam “Phồn vinh cuộc sống Việt” cho tất cả quá trình hoạt động của mình.