Tân Á Đại Thành ra mắt bộ sản phẩm đặc biệt tri ân khách hàng nhân dịp 30 năm thành lập

10/08/2023

Ngày 9/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức sự kiện Dấu ấn 30 giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và Bình nước nóng Rossi 30. Đây là các sản phẩm phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Bình nước nóng Rossi 30 thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, là sự kết tinh của 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được kỳ vọng tiếp tục là dấu ấn vàng trong hành trình phát triển, chinh phục sự tin yêu của người tiêu dùng và duy trì vị thế thị phần số 1 Việt Nam cho thương hiệu Rossi.

Bình nước nóng Rossi 30 bao gồm mẫu bình vuông và mẫu bình ngang với dung tích mỗi loại lần lượt là 15, 20 và 30 lít. Sản phẩm có thiết kế tinh tế sang trọng, được Tân Á Đại Thành đặt hàng thiết kế trực tiếp với chuyên gia hàng đầu về thiết kế kiểu dáng công nghiệp của Pháp.

Hình 1. Phần trình diễn mãn nhãn công bố sản phẩm bình nước nóng Rossi 30

Tiết kiệm điện và an toàn cho người sử dụng là những yếu tố được đặc biệt chú trọng ở Bình nước nóng Rossi 30 phiên bản đặc biệt này. Sản phẩm cho phép tối ưu điện năng tiêu thụ nhờ bộ ổn nhiệt có độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối do được tích hợp bộ ELCB chống rò điện siêu nhậy. Mặt khác với thanh gia nhiệt siêu bền, sản phẩm tăng hiệu suất làm nóng tới 97,9%. Đặc biệt, ruột bình nước nóng Rossi 30 được tráng men Nano Bạc bằng công nghệ UMC nên rất bền và kháng khuẩn.

Hình 2. Sản phẩm Bình nước nóng Rossi 30

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Tân Á Đại Thành Hà Nam với công suất đạt hơn 1,5 triệu sản phẩm mỗi năm đáp ứng được sản lượng cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Nhà máy có tổng diện tích gần 140,000 m2, được trang bị dây chuyền đồng bộ hiện đại, tự động hoá, được nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước Châu Âu như Pháp, Đức, Ý. Đặc biệt nhà máy đề cao và ứng dụng công nghệ thân thiện với môi trường vào hoạt động sản xuất. Nhà máy Tân Á Đại Thành Hà Nam là minh chứng cho triết lý kinh doanh và phát triển bền vững của tập đoàn, liên tục tái đầu tư, cập nhật và nâng cao ứng dụng công nghệ, bắt kịp với xu thế phát triển chung của thế giới. Nhà máy Tân Á Đại Thành Hà Nam là dự án khởi đầu cho các dự án nhà máy tiêu chuẩn Smart Factory của tập đoàn.

Ông Trương Công Phong Tổng giám đốc điều hành Tổng công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành (Thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành) cho biết: “Bình nước nóng Rossi 30 được nghiên cứu kĩ lưỡng và tích hợp những tính năng ưu việt phù hợp với thói quen và tập quán sử dụng của người Việt để trở thành món quà tri ân tới hàng triệu khách hàng đã đồng hành cùng Tập đoàn suốt 03 thập kỷ vàng”.

Hình 3. Ông Trương Công Phong – Tổng giám đốc điều hành Tổng công ty Công nghiệp Tân Á Đại Thành

Chương trình Dấu ấn 30 là một trong những sự kiện ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh bình nước Rossi 30, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn ra mắt các phẩm mới khác như Bồn inox, Năng lượng mặt trời, Bồn nhựa Plasman phiên bản đặc biệt. Ngoài ra, các vị khách mời còn được tham quan triển lãm Hành trình rực rỡ 20 năm tạo dấu ấn vàng của thương hiệu Rossi và thưởng thức liveshow ca nhạc của ca sĩ Bằng Kiều cùng các nghệ sĩ khác.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của sự kiện này:

Khu trưng bày Bình nước nóng Rossi 30 và bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 – chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Khu trưng bày Bình nước nóng Rossi 30, bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và bộ sản phẩm Dấu Ấn 30 – chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Khu trưng bày Bình nước nóng Rossi 30 và bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 – chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Khu trưng bày Bình nước nóng Rossi 30, bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và bộ sản phẩm Dấu Ấn 30 – chào mừng 30 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Triển lãm “Hành trình rực rỡ – 20 năm tạo dấu ấn vàng” của thương hiệu Rossi

Màn trình diễn ra mắt sản phẩm Bình nước nóng Rossi sử dụng công nghệ laser mapping độc đáo

 

Ban Lãnh đạo Tập đoàn và đại diện các công ty thành viên của Tân Á Đại Thành tại sự kiện

PTGĐ Tập đoàn kiêm TGĐ Công ty Công nghệ Tân Á Đại Thành – Bà Nguyễn Ngọc Thuỳ Dương phát biểu chào mừng tại sự kiện