TÂN Á ĐẠI THÀNH RA MẮT SẢN PHẨM BNN ROSSI DI

19/10/2012

Với mong muốn mang đến cuộc sống tiện nghi cho người tiêu dùng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với “túi tiền” người tiêu dùng Việt. Tháng 10 năm 2012, Tân Á Đại Thành chính thức cho ra mắt sản phẩm Bình nước nóng Rossi Di – bình nước nóng tráng kim cương nhân tạo không chỉ kế thừa những nhiều tính năng ưu việt của dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi (Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech) và Rossi HQ (High Quality) ) mà còn tích hợp thêm nhiều tính năng đột phá mới.

BNN-ROSSI-Di_500x323

Bình nước nóng Rossi Di với ruột bình tráng kim cương nhân tạo

Bình nước nóng Rossi Di được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, độ bền, tuổi thọ sản phẩm cũng như khả năng tiết kiệm điện và an toàn đối với người sử dụng. Đặc biệt, Rossi Di được áp dụng công nghệ tráng kim cương nhân tạo tiên tiến. Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất cách điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. Việc ứng dụng thành công vật liệu này vào sản xuất bình nước nóng đã tạo ra những khác biệt cơ bản cho sản phẩm như an toàn điện, giữ nhiệt lâu hơn, giúp ruột bình bền hơn, đồng thời không bám cặn, rạn hoặc ăn mòn sau thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, Rossi Di còn có cọc đốt kép hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1000W và 1500W, phù hợp nhiệt độ bên ngoài. Giá đỡ móc treo chắc và cứng hơn do áp dụng công nghệ mạ sơn ô tô (ID), và thuận tiện hơn trong công tác lắp đặt.

Một ưu điểm nữa của bình nước nóng Rossi DI đó là kiểu dáng bình được thiết kế độc đáo, mỏng và nhỏ gọn, không chỉ dễ dàng và thuận tiện hơn cho việc lắp đặt, mà còn hoàn toàn phù hợp với các không gian phòng tắm hiện đại.

Có thể nói, Bình nước nóng Rossi Di thực sự là bước đột phá mới trong công nghệ tạo ra nguồn nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.