Tân Á Đại Thành sẻ chia với các mái ấm tình thương tại Hà Nội

08/06/2021

Vừa qua, tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp với báo Phụ nữ Thủ đô trao tặng các sản phẩm thiết yếu trị giá 50 triệu đồng cho các Mái ấm tình thương, nơi đang nuôi dưỡng các cháu có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố Hà Nội.


Báo Phụ nữ Thủ đô trao tặng quà của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến Mái ấm Thiên Ân, xã Tân Xã, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng các sản phẩm máy lọc nước và bình nước nóng sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tại các mái ấm, giúp các em có nguồn nước sạch, an toàn để sinh hoạt.

Đại diện các mái ấm bày tỏ sự xúc động trước sự hỗ trợ ý nghĩa từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà hảo tâm dành cho các cháu nhỏ kém may mắn. Đây là nguồn động viên rất lớn để các cháu học tập, rèn luyện, trở thành người có ích cho xã hội, cho cộng đồng.

Theo đuổi sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn quan tâm, hỗ trợ những người yếu thế trong xã hội, thường xuyên có các hoạt động hỗ trợ vật chất, tinh thần cho người dân còn khó khăn ở các địa phương trên khắp cả nước để không ai bị bỏ lại phía sau. Trước đó, Tập đoàn đã trao tặng 100 máy lọc nước cho các bệnh viện tuyến đầu của 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh để tiếp sức các địa phương này chống dịch Covid-19. Trong tháng 4 năm 2021, Tân Á Đại Thành cũng đã trao tặng 2000 bồn nhựa chứa nước, hỗ trợ bà con các tỉnh miền Tây Nam Bộ vượt qua hạn mặn.