Tân Á Đại Thành tài trợ trận siêu cúp quốc gia 2017

08/02/2018

Trận siêu cúp Quốc gia năm 2017 sẽ được tổ chức trên sân Hàng Đẫy vào ngày 24/2/2018 (tức ngày 9/1 Âm lịch) giữa đội vô địch V-League 2017 Quảng Nam và đội vô địch Cúp quốc gia 2017 Sông Lam Nghệ An.


Vinh danh nhà tài trợ Đồng – Tân Á Đại Thành

Trận tranh Siêu Cúp bóng đá quốc gia luôn là trận đấu thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ Việt Nam cũng như giới truyền thông. Có thể nói đây là một trận đấu đỉnh cao của bóng đá Việt Nam và có một vị trí cực kỳ quan trọng trong hệ thống thi đấu của VFF. Đây cũng chính là trận đấu mở màn cho mùa giải mới 2018.

Danh hiệu siêu cúp quốc gia được thành lập năm 1999. Qua 18 kỳ tổ chức, CLB Sông Lam Nghệ An và Bình Dương đang là hai đội bóng giàu thành tích nhất với 4 lần đoạt siêu cúp. Tiếp theo đó là câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai với 2 lần đoạt siêu cúp và cho đến thời điểm này đã có 11 đội bóng vinh dự giành danh hiệu cao quý này gồm: Thể Công, Sông Lam Nghệ An, Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phòng, Đồng Tâm Long An, Becamex Bình Dương, Lam Sơn Thanh Hóa, Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng, Ninh Bình và mới đây nhất là Than Quảng Ninh.

Tân Á Đại Thành tài trợ trận siêu cúp quốc gia 2017 1

Họp báo tổ chức trận Siêu Cup Quốc gia 2017

 Năm nay đã là lần thứ hai liên tiếp sân vận động Hàng Đẫy được chọn để tổ chức trận tranh siêu cup Quốc gia. Trận siêu Cup năm trước CLB Than Quảng Ninh đã đánh bại nhà vô địch V-League là CLB Hà Nội 4-2 trên chấm 11 m, qua đó giành danh hiệu Siêu cúp Quốc gia 2016.

Nói về  lý do tài trợ cho trận siêu Cup Quốc gia 2017, ông Nguyễn Duy Chính – TGĐ Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói: “Cá nhân tôi và tập thể CBNV Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều rất yêu thể thao và đây là lý do để chúng tôi tài trợ cho trận đấu này. Rất hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán, thính giả… một trận đấu hay, những bàn thắng đẹp”.

Tân Á Đại Thành tài trợ trận siêu cúp quốc gia 2017 2

Bà Đào Hồng Anh – Trưởng phòng Truyền thông Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham dự buổi họp báo.

 Thành lập vào năm 1993, Tân Á Đại Thành đã xác lập và giữ vững vị thế là Tập đoàn sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng tới vị trí hàng đầu trong khu vực. Những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, Sơn iPaint, Ống nhựa Stroman…

Tân Á Đại Thành hiện là nhà cung cấp uy tín của nhiều dự án cấp Nhà nước, dự án vốn nước ngoài trong lĩnh vực cấp thoát nước, đồng thời cũng là đối tác chiến lược với nhiều tập đoàn kinh tế, bất động sản lớn của Việt Nam và thế giới.