Tân Á Đại Thành tặng bồn nhựa cho người dân vùng hạn mặn An Giang

12/08/2020

Ngày 11/8, Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp với UBMTTQVN tỉnh An Giang trao tặng 50 bồn nhựa chứa nước cho người dân 4 xã bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn.


Các xã được trao tặng lần này là Núi Voi, An Cư, An Hảo và An Phú (thuộc huyện Tịnh Biên).

Đây là hoạt động tiếp nối của chiến dịch Cải thiện chất lượng nước sạch cho các vùng khó khăn ở miền Tây Nam Bộ do Tập đoàn Tân Á Đại Thành khởi xướng và thực hiện. Trong chiến dịch, 750 chiếc siêu bồn nhựa cao cấp Plasman trị giá 1,2 tỷ đồng sẽ được tao tận tay người dân.

“Với những chiếc siêu bồn nhựa Plasman 500 lít, người dân sẽ không cần phải sử dụng các can nhựa, lu, chậu không đảm bảo vệ sinh để tích trữ nước sinh hoạt. Từ đó có thể hạn chế tối đa các hệ lụy, bệnh tật liên quan tới việc sử dụng các thiết bị chứa nước kém an toàn, không đảm bảo vệ sinh: – ông Lê Văn Sơn – đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết.

Một người dân được nhận quà đã chia sẻ: “Được tặng bồn chứa nước lớn thế này tôi cảm thấy rất vui. Mong chương trình có thể trao tặng thêm cho nhiều người dân ở vùng hạn hán như chúng tôi để bà con đỡ khổ”.

Là một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể nguồn nước tại Việt Nam, bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn dành ngân sách hàng hàng tỷ đồng, để đồng hành cùng Chính phủ, các cơ quan ban ngành chung tay giải quyết các vấn đề khó khăn của đất nước, hỗ trợ người dân ở các vùng thiên tai, dịch bệnh.

Điển hình, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid 19 vừa qua, Tập đoàn đã dành nguồn ngân sách 2,5 tỷ đồng, trao tặng máy lọc nước cho các trung tâm y tế, điểm cách ly trên địa bàn thành phố Hà Nội và tặng 500 máy lọc nước cùng 500 bộ quần áo bảo hộ y tế cho các bệnh viện tuyến đầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.