Tân Á Đại Thành tăng ca sản xuất bình nước nóng siêu kháng khuẩn trong những ngày rét đậm

25/01/2021

Để phục vụ nhu cầu sử dụng bình nước nóng tăng cao trong những ngày rét đậm, nhà máy sản xuất bình nước nóng lớn nhất Đông Nam Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang hoạt động hết công suất để cho ra đời đủ sản phẩm đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường trong những ngày đầu năm.

Chiếm thị phần số 1 Việt Nam (41% thị phần) (theo Báo cáo nghiên cứu thị trường Vật tư – thiết bị ngành nước 2019 của Sunshine Business Consulting Group tháng 11/2020), bình nước nóng Rossi luôn là cái tên quen thuộc, gần gũi với người dân. Liên tiếp trong 3 năm, bình nước nóng Rossi dẫn đầu thị trường về thị phần, vượt qua nhiều tên tuổi khác, trong đó có cả các thương hiệu từ nước ngoài như Ariston hay Ferroli. Để giữ vững phong độ đó, hiện các nhà máy Tân Á Hà Nam (cung cấp đến 70% sản lượng bình nước nóng của cả Tập đoàn) và nhà máy Tân Á Hưng Yên đang hoạt động ngày đêm để đảm bảo kế hoạch. Dự kiến khi hợp lực, hai nhà máy kể trên sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 2 triệu bình nước nóng cho vụ mùa cao điểm cuối năm.

Tân Á Đại Thành tăng ca sản xuất bình nước nóng siêu kháng khuẩn trong những ngày rét đậm - 1

Toàn cảnh nhà máy Quốc tế Tân Á Hà Nam từ trên cao

Việc đầu tư vào Nhà máy Quốc tế Hà Nam với tổng số vốn trên 2.000 tỷ đồng, tổng diện tích 140.000 m2 theo định dạng Smart Factory, đạt chuẩn 4.0 được coi là một chiến lược đúng đắn của Tập đoàn này. Tổ hợp sản xuất bình nước nóng có quy mô gần 100.000 m² công suất lên tới 2 triệu sản phẩm/năm với hệ thống dây chuyền, máy móc, thiết bị, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu và các nước G7.

Đặc biệt trong những ngày đầu năm 2021, miền Bắc đang trải qua đợt rét lạnh đặc biệt, vì vậy, nhu cầu sử dụng bình nước nóng của người dân cũng theo đó mà tăng cao. Theo ông Nguyễn Duy Chinh – Giám đốc Nhà máy Quốc tế Tân Á Hà Nam, “Nhà máy chúng tôi chỉ cần hơn 300 công nhân vận hành, công suất vẫn đạt đúng mục tiêu. Nhưng do mùa đông năm nay đến sớm và lạnh sâu, chúng tôi đã huy động để anh em tăng ca gia tăng sản xuất, mỗi người phải cố gắng gấp đôi mới mong đáp ứng đủ khối lượng đặt hàng của bộ phận kinh doanh”.

Đặc biệt, khi Covid vẫn đang là mối lo của toàn thế giới, vấn đề sức khỏe vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, mùa đông năm nay đến sớm và được dự đoán là mùa đông lạnh nhất từ trước tới giờ, nên bình nước nóng “tốt cho sức khỏe” càng là sản phẩm được ưa thích. Nằm trong series bình nước nóng cao cấp của Tân Á Đại Thành, Rossi Eleganz là sản phẩm duy nhất cấp chứa men nano bạc kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập đảm bảo sự trong lành cho nguồn nước, giúp làn da luôn mềm mại, mịn màng.

Bên cạnh đó, bình nước nóng Rossi Eleganz cũng đột phá bởi các tính năng an toàn, tiện dụng cho người dùng như: thanh gia nhiệt tráng titanium, bảo hành trọn đời; hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số trên bình đầy tiện ích và vỏ bình đạt tiêu chuẩn IPX1- tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ chống thấm nước trên các thiết bị điện, điện tử nói chung và trên bình nóng lạnh nói riêng, giúp sản phẩm kéo dài tuổi thọ; bộ ổn nhiệt độ chính xác cao, tiết kiệm điện…

Tân Á Đại Thành tăng ca sản xuất bình nước nóng siêu kháng khuẩn trong những ngày rét đậm - 2

Bình nước nóng Siêu kháng khuẩn Rossi Eleganz giúp người dùng có làn da mềm mại mịn màng

“Luôn lắng nghe và quan tâm tới nhu cầu của người tiêu dùng là tiêu chí đầu tiên để chúng tôi ra mắt sản phẩm mới. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi năm cho ra đời một sản phẩm mới, năm sau tốt hơn năm trước, tiện ích hơn năm trước. Khi năm 2020, cả thế giới vẫn chưa ngừng hạ nhiệt vì dịch covid, thì chúng tôi cũng cố gắng áp dụng những công nghệ tốt nhất để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng vào các sản phẩm của Tập đoàn. Đây cũng là khát vọng vươn tới những giá trị sống tốt đẹp vì sự phồn vinh cuộc sống Việt của Tân Á Đại Thành.” – Tiến sỹ Trần Anh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập đoàn này cho hay.

Bình nước nóng Siêu kháng khuẩn Rossi Eleganz hiện đang được phân phối độc quyền tại các siêu thị Điện Máy Xanh trên toàn quốc. Đặc biệt trong tháng 1, khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận mức ưu đãi shock giảm tới 400 nghìn đồng/bình, 1 đổi 1 trong vòng 1 năm cho các dòng bình ngang và vuông 20L.

Chi tiết vui lòng xem tại đây

Nguồn: https://www.24h.com.vn/