Tân Á Đại Thành tham dự Hội thảo và triển lãm quốc tế “Quản lý nguồn nước liên tỉnh, liên quốc gia”

03/10/2016

Ngày 3/10/2016, tại Hà Nội, Hội thảo và triển lãm quốc tế VACI “Quản lý nguồn nước liên tỉnh, liên quốc gia: Từ chính sách đến thực tiễn” diễn ra do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia phối hợp tổ chức.


Đại điện Tân Á Đại Thành góp mặt để giới thiệu đến khách tham quan công nghệ lọc nước R.O tiên tiến nhằm giúp người dân có cơ hội tiếp cận với nguồn nước sạch.

Hội thảo có sự tham gia của Thứ thưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Chu Phạm Ngọc Hiển, Tiến sĩ Nguyễn Thái Lai- chuyên gia cao cấp tài nguyên nước, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT, cùng các Bộ, Ban ngành và các đơn vị liên quan đến tài nguyên nước ở Việt Nam và các đối tác quốc tế.

Tân Á Đại Thành tham dự Hội thảo và triển lãm quốc tế “Quản lý nguồn nước liên tỉnh, liên quốc gia" 1

Thứ trưởng Chu Phạm Ngọc Hiển phát biểu khai mạc tại Hội thảo

Hội thảo là dịp để các nhà khoa học, các tổ chức, cá nhân, và các doanh nghiệp có những sáng kiến, hành động cụ thể, thiết thực nhằm quản lý, chia sẻ hài hòa các lợi ích từ các nguồn nước liên tỉnh, liên quốc gia hiệu quả nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội bền vững cho hôm nay và cả thế hệ mai sau.  Cũng trong khuôn khổ chương trình, Triển lãm ảnh với chủ đề “Nước với Trường Sa” với hơn 100 tranh, ảnh các loại; hơn 20 gian hàng triển lãm giới thiệu các mô hình, công nghệ, sáng kiến về tài nguyên nước đến từ gần 20 quốc gia thế giới và chương trình “Gom nước, vững bước Trường Sa” đã thu hút sự quan tâm của hơn 700 đại biểu tham dự.

Với mong muốn nâng cao nhận thức tầm quan trọng của tài nguyên nước và giới thiệu giải pháp đổi mới công nghệ xử lý nước thải ô nhiễm, tại triển lãm, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng đại diện Chương trình truyền thông An toàn nguồn nước Việt đã giới thiệu và trình diễn công nghệ lọc nước đến từ Máy lọc nước R.O của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với sức mạnh diệt khuẩn tới 99,99%. Nước được lấy từ sông Tô Lịch – con sông ô nhiễm bậc nhất của thủ đô, sau khi lọc qua máy R.O Tân Á Đại Thành đã trở nên tinh khiết, giàu dinh dưỡng và có thể uống ngay được.

Tân Á Đại Thành tham dự Hội thảo và triển lãm quốc tế “Quản lý nguồn nước liên tỉnh, liên quốc gia" 2

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành trình diễn công nghệ lọc nước từ Máy lọc nước R.O

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn về nguồn nước sinh hoạt cho cán bộ chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa nói riêng và góp phần mang nguồn nước sạch đến với người dân Việt Nam nói chung.