Tân Á Đại Thành tham gia hội chợ Hàng Công nghiệp và Nông thôn các tỉnh phía Bắc

06/11/2011

Từ ngày 25 đến ngày 30 tháng 10 năm 2012, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Hội Chợ Hàng Công nghiệp và Nông thôn các tính phía Bắc diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, tỉnh Bắc Ninh. Đây là cơ hội để Tân Á Đại Thành giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao và nổi bật của tập đoàn, đặc biệt là những sản phẩm góp phần bảo vệ môi trường đang rất chú ý trong thời gian gần đây.

Chính thức khai mạc từ tối 25 tháng 10, gian hàng của Tân Á Đại Thành đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người đến tham gia hội chợ. Ông Nguyễn Thế Tuấn – giám đốc chi nhánh Bắc Ninh cho biết: “Những người đến tham gia hội chợ đặc biệt quan tâm đến sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời của Tân Á Đại Thành, vì đây là một sản phẩm sử dụng nhiên liệu tái tạo, bảo vệ môi trường, giúp người sử dụng tiết kiệm 100% chi phí tiền điện. Ngoài ra, những sản phẩm như bình nước nóng Rossi, bồn nước Tân Á… cũng rất được chú ý”.

Không chỉ trưng bày sản phẩm, những người đến thăm gian hàng của Tân Á Đại Thành còn được nhân viên của tập đoàn tận tình tư vấn, giúp họ hiểu rõ về tính năng sản phẩm, qua đó có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Ông Dũng (Tiên Du – Bắc Ninh) chia sẻ: “Tôi ghé qua hội chợ để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm bình nước nóng Rossi. Sắp đến mùa đông rồi, tôi cũng đang có ý định sắm cho gia đình 1 chiếc. Và theo tôi được biết thì bình nước nóng này tiết kiệm điện năng đến 9,2%; ngoài ra còn có rất nhiều tính năng như chống giật, chống ăn mòn, độ bền cao, và chế độ bảo hành dài hạn.”

Các sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại hội chợ hàng công nghiệp nông thôn các tỉnh phía Bắc – Bắc Ninh 2012 thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng