Tân Á Đại Thành tham gia Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2013 tại Đồng Nai

28/08/2013

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính Trị, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành vui mừng được góp mặt trong kỳ Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện, số 1 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai từ ngày 29/8 – 03/09/2013.Tiếp nối thành công trong chuỗi Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2013, hội chợ lần này là cơ hội để giới thiệu những sản phẩm chất lượng của các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường nội địa và xuất khẩu đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, khai thác thị trường, mở rộng mạng lưới kinh doanh, liên doanh liên kết. Tham gia hội chợ, bên cạnh những mặt hàng truyền thống, Tập Đoàn Tân Á Đại Thành trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm mới, đặc biệt là sản phẩm Chậu rửa Inox cao cấp Đại Thành.

 Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất của Châu Âu theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, kết hợp với việc sử dụng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền chống ăn mòn và rất vệ sinh, Chậu rửa Inox cao cấp Đại Thành không chỉ là một sản phẩm sở hữu những tính năng độc đáo, mới lạ mà còn đạt độ thẩm mỹ cao, an toàn với người sử dụng. Có thể nói đây là thiết kế hoàn hảo cho một căn bếp sang trọng và tinh tế, phù hợp với mọi không gian ngôi nhà.
Trong thời gian diễn ra hội chợ, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và được hưởng nhiều chương trình khuyến mại rất hấp dẫn từ Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, cụ thể:

  • Khi mua sản phẩm Chậu rửa Inox cao cấp Đại Thành, người tiêu dùng được tặng một rổ đựng bằng Inox trị giá 180.000đồng từ Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.
  • Khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành, người tiêu dùng sẽ được giảm 1 triệu đồng/sản phẩm từ sự hỗ trợ của Tập đoàn điện lực Việt Nam – EVN.
  • Ngoài chương trình giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị khác như ấm siêu tốc, áo mưa, áo thun…Để tham khảo thêm các sản phẩm của Tập đoàn, quý khách hàng có thể  truy cập trang web: www.daithanhgroup.vn hoặc đường dây nóng 1900 6086 để biết thêm thông tin chi tiết.