Tân Á Đại Thành tham gia Triển lãm quốc tế ngành Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu

02/06/2017

Tại triển lãm lớn nhất trong năm về ngành Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu tới quý khách hàng ba dòng sản phẩm chủ lực: bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy lọc nước.


Triển lãm quốc tế ngành Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu lần thứ 9 năm 2017 (VIETRF 2017) diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), kéo dài từ ngày 1 đến 3/6, với quy mô lên tới gần 500 gian hàng của hơn 300 DN đến từ 14 quốc gia và ước tính có 10.700 khách hàng từ Việt Nam và các nước lân cận tham gia.

Tại triển lãm, các nhà cung cấp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm, trang thiết bị và công nghệ thuộc chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị của ngành bán lẻ. Cùng với đó, các đơn vị bán nhượng quyền các thương hiệu tại Việt Nam và quốc tế tập trung tại triển lãm để kết nối với những đơn vị, cá nhân có nhu cầu mua nhượng quyền. Do đó, triển lãm là nơi tập trung các công ty, cá nhân có nhu cầu đầu tư tìm thấy cơ hội đầu tư phù hợp và tiềm năng.

Được biết, một lượng lớn các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Việt Nam tham dự triển lãm nhằm tìm hiểu thị trường và gặp gỡ đối tác tiềm năng.

Gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại triển lãm.

Gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại triển lãm.

Tham dự sự kiện, Tập đoàn Tân Á Đại Thành với tư cách là thành viên của Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam (AVR) – Đơn vị thuộc Ban tổ chức chương trình đã giới thiệu tới khách hàng tham dự triển lãm ba dòng sản phẩm chủ lực, bao gồm: bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời và máy lọc nước. Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và tin tưởng bởi đông đảo khách hàng, khẳng định lợi thế cạnh tranh đối với dòng sản phẩm ngoại nhập.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành luôn nắm bắt xu hướng tiêu dùng để định hướng phát triển các dòng sản phẩm mới ưu việt hơn nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Qua hơn 24 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tại Việt Nam và trong khu vực.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện triển lãm, các hội thảo chuyên đề cũng được tổ chức liên tục, mang lại cho khách tham quan những thông tin mới nhất trong ngành nhương quyền và thị trường bán lẻ như: Hội thảo về Thuê/mua mặt bằng bán lẻ, Hội thảo Luật Nhượng quyền Thương mại, Hội thảo về Kiến thức Nhượng quyền Thương mại, trao đổi với các cơ quan chức năng.

Được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam (AVR), Công ty tổ chức triển lãm và hội nghị Hàn Quốc (COEX), Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA), Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) và từ lâu đã trở thành một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng, VIETRF được đánh giá cao trong khâu tổ chức lẫn tính chuyên môn bởi các Sở Ban ngành, các doanh nghiệp và khách tham quan. Sự xuất hiện của VIETRF trong 9 năm qua đã đóng góp một phần lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiểu hơn về mô hình Nhượng quyền Thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ.