Tân Á Đại Thành tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện tại Hà Nội cùng EVN

25/07/2012

Ngày 20 tháng 7 năm 2012, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tham gia tuyên truyền tiết kiệm điện tại tổ dân phố 13 phường Khương Trung. Theo chương trình Tiết kiệm năng lượng quốc gia do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức. Đến dự có đại diện Sở công thương TP Hà Nội. Công ty Điện lực Thanh Xuân và tổ dân phố số 13 phường Khương Trung, Thanh Xuân.

Theo ông Lê Trọng Huyên – Phó giám đốc công ty Điện lực Thanh Xuân, để đảm bảo cấp điện thường xuyên, không bị cắt điện luân phiên thì mỗi người dân cần phải có ý thức trách nhiệm trong việc tiết kiệm năng lượng

Trong buổi tuyên truyền, Công ty điện lực Thanh Xuân cũng chia sẻ kiến thức về sử dụng các thiết bị điện trong gia đình để tiết kiệm nhất, sử dụng năng lượng sẵn có như năng lượng mặt trời, than củi, chiếu sang bằng ánh sang tự nhiên, tránh lãng phí điện.

SDC10526

Đại diện tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng chia sẻ cách sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

“Buổi tuyên truyền thực sự rất có ích và hiệu quả, có nhiều cách thức mới trong việc tiết kiệm năng lượng, tôi sẽ cùng những người có mặt trong buổi tuyên truyền này chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm điện cho và con trong tổ dân phố” – Ông Nguyễn Phúc Sinh – Tổ trưởng tổ 13, Khương Trung cho biết.