Tân Á Đại Thành tích cực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên

23/02/2017

Gần 200 nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham gia khóa học đào tạo kỹ năng quản trị kinh doanh và bán hàng trong thời gian từ 11 – 14/2.


Đây là chương trình đào tạo nhằm giới thiệu cho các tân binh kinh doanh những kĩ năng, kiến thức bổ ích trong lĩnh vực quản trị kinh doanh cũng như tạo điều kiện cho họ được tìm hiểu sâu về đặc tính ưu việt của các sản phẩm chủ lực Tân Á Đại Thành bao gồm: Sơn tường, Năng lượng mặt trời, Ống nhựa, Bồn nước.

Tân Á Đại Thành tích cực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên 1

Khóa đào tạo nhân viên kinh doanh thu hút gần 200 học viên là các chuyên viên kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Các sản phẩm trên đã và đang nhận được niềm tin lớn từ cộng đồng và xã hội. Không chỉ mang đến một thiết kế lý tưởng cho ngôi nhà của gia đình Việt, những dòng sản phẩm này còn có nhiều tính năng độc đáo, nổi bật.

Cũng tại buổi học, học viên được trải nghiệm, tiếp xúc với mô hình kinh doanh chuyên biệt của Tân Á Đại Thành. Các kỹ năng bán hàng như tiếp xúc với khách hàng, chào bán sản phẩm, xử lý thông tin dữ liệu báo cáo… đã được các chuyên gia là các cán bộ, lãnh đạo chủ chốt của Tân Á Đại Thành hướng dẫn.

Tân Á Đại Thành tích cực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên 2

Học viên đang chăm chú lắng nghe bài giảng từ chuyên gia.

Ông Đinh Văn Thịnh – Trưởng phòng Nhân sự Công ty CP Nhựa Stroman (Thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành), một trong các giảng viên của khóa học cho hay, chương trình đào tạo được liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với từng chặng đường, chiến lược, kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn. “Nội dung khóa đào tạo nhân viên kinh doanh Tân Á Đại Thành 2017 được xây dựng và thiết kế một cách chuyên nghiệp dựa trên thực tiễn kinh doanh tại Tập đoàn và kiến thức chuyên sâu về kinh doanh của giảng viên đào tạo. Khóa đào tạo đem tới giá trị thực tiễn cao trong việc áp dụng vào thực tế công việc của nhân viên kinh doanh tại chi nhánh, song song với đó đảm bảo sự phù hợp với chiến lược và kế hoạch kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2017.”, ông Thịnh chia sẻ.

Tân Á Đại Thành tích cực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên 3

 Các chuyên gia của Tân Á Đại Thành giải đáp câu hỏi về kiến thức chuyên môn tới học viên.

Tân Á Đại Thành tích cực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên 4

Toàn bộ học viên được cấp Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

Kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo trang bị đầy đủ kiến thức thiết yếu để ứng dụng thực tiễn trong quá trình công tác và được cấp Giấy chứng nhận đào tạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Chương trình đào tạo nhân viên kinh doanh là hoạt động bồi dưỡng kiến thức chuyên môn được tổ chức thường xuyên bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Tại khóa học, học viên được đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết trong lĩnh vực quản trị kinh doanh và bán hàng cũng như hệ thống sản phẩm. Hiện tại, Tân Á Đại Thành đang có gần 5.000 nhân viên, 18 công ty trực thuộc, 161 chi nhánh và 25.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.