Tân Á Đại Thành tích cực đóng góp cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội

18/10/2022

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một trong ba doanh nghiệp được UBND TP Hà Nội khen thưởng vì đã có thành tích đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2022.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh vừa ký ban hành Quyết định số 3787/QĐ-UBND về việc khen thưởng thành tích trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội giai đoạn 2021-2022. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen cho 3 tập thể: Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A, Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải.

Trong công tác xã hội – từ thiện, hưởng ứng lời kêu gọi của UBND Thành phố Hà Nội, năm 2021, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có rất nhiều hoạt động ủng hộ, đồng hành các bộ ban ngành và nhân dân cả nước trong cuộc chiến chống lại Covid-19, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…. Tiêu biểu như ủng hộ quỹ vắc xin của quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội 1 tỷ đồng; Ủng hộ chương trình Vì người nghèo của Mặt trận Tổ Quốc TP Hà Nội 100 máy lọc nước, trị giá 500 triệu đồng…

Công đoàn của tập đoàn cũng đã kêu gọi CBNV đóng góp, ủng hộ cho quỹ vắc-xin của TP Hà Nội; Tặng nước sát khuẩn, nước đóng chai ủng hộ công tác phóng chống dịch của quận Hoàng Mai; Tặng nhu yếu phẩm hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong giai đoạn giãn cách toàn thành phố HN để phòng chống Covid-19 và đóng góp cho quỹ an sinh xã hội của địa phương… Tổng giá trị các hoạt động tài trợ xã hội của Tập đoàn trong năm 2021 là gần 11 tỷ đồng.

Ngày 18/10/2022, đại diện Tập đoàn cũng đã tham gia và ủng hộ 50 triệu đồng tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2022 do Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội tổ chức.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn xác định, là một doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội bên cạnh việc gương mẫu chấp hành các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương trong sản xuất kinh doanh, Tập đoàn luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể trong công tác đảm bảo an sinh xã hội.