Tân Á Đại Thành tiếp sức lực lượng tuyến đầu tại TPHCM

10/09/2021

Thời gian qua, sự gia tăng các ca bệnh COVID-19 khiến cơ sở vật chất tại các bệnh viện ở TPHCM đều bị quá tải. Thấu hiểu, sẻ chia với những khó khăn, áp lực của các bệnh viện, mong muốn chung sức cùng người dân TPHCM chống lại dịch bệnh, Tập đoàn Tân Á Đai Thành đã quyết định trao tặng 20 máy lọc nước và 10 bình nước nóng cho bệnh viện Thủ Đức và bệnh viện Bình Thạnh, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sạch cho các bệnh viện này.


Tân Á Đại Thành hi vọng những chiếc máy lọc nước, bình nước nóng này sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng, nước uống trực tiếp tại các bệnh viện, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tham gia làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Đại diện các bệnh viện cảm ơn sự ủng hộ kịp thời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là những đóng góp thiết thực, có ý nghĩa giúp các bệnh nhân và lực lượng tuyến đầu có điều kiện sử dụng nước nhanh và thuận tiện hơn.

Không chỉ tích cực hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại TPHCM, trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại nhiều địa phương trên cả nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên… với mong muốn đất nước sớm chiến thắng dịch bệnh, người dân sớm được trở lại cuộc sống bình thường.