Tân Á Đại Thành tiếp tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013

17/06/2013

Ngày 21- 1 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) đã trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 do người tiêu dùng bình chọn cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong nhóm Hàng kim khí gia dụng. Ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm và dịch vụ, doanh nghiệp đạt được chứng nhận HVNCLC còn phải đáp ứng được những tiêu chí như: bảo đảm tính minh bạch trong cạnh tranh và trách nhiệm xã hội, trách nhiệm môi trường và trách nhiệm với người lao động, người tiêu dùng… dựa trên sự phản hồi của cơ quan quản lý địa phương nơi doanh nghiệp đóng trú.

hang viet nam

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Đây là kết quả khảo sát phỏng vấn hộ tiêu dùng trực tiếp, cá nhân tiêu dùng trực tiếp, người bán lẻ và chuyên gia, diễn ra trong từ đầu tháng 9/2012 đến giữa tháng 1/2013 tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước, do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (DN HVNCLC) và báo Sài Gòn Tiếp thị tổ chức. Chất lượng sản phẩm và quyền lợi người tiêu luôn là tiêu chí hàng đầu trong hoạt động sản xuất của Tân Á Đại Thành. Tất cả các sản phẩm thuộc tập đoàn như bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nước, bình nước nóng, chậu rửa, sen vòi…đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng theo một quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 1993, qua 20 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành hiện nay đã trở thành doanh nghiệp sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Thượng hiệu Tân Á Đại Thành không chỉ khẳng định vị trí vững chắc tại thị trường trong nước mà còn vươn tầm quốc tế với các hợp đồng hợp tác, cung cấp ra thị trường Châu Á và Bắc Mỹ.  Được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013 chính là sự ghi nhận của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thuộc tập đoàn. Trong những năm tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cam kết tiếp tục đem lại những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất .