Tân Á Đại Thành: Hàng Việt Nam chất lượng cao đồng hành cùng nền kinh tế xanh

15/03/2023

Tại lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ghi dấu ấn khi có tới 4 sản phẩm thuộc nhóm ngành Máy móc gia dụng được vinh danh. Đây cũng chính là các dòng sản phẩm tiêu biểu nằm trong bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước gắn liền với quá trình 30 năm phát triển của Tập đoàn.

Theo đó, các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành thuộc nhóm ngành Máy móc gia dụng đã dành được sự ủng hộ và được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 là Bình nước nóng Rossi, Máy lọc nước R.O Rossi, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành và Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Ảnh: Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Khi lối sống xanh, bền vững đang trở thành xu thế, Tân Á Đại Thành tiên phong sản xuất và cung cấp các sản phẩm gia dụng thông minh, tiết kiệm năng lượng và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cả gia đình. Đây cũng là định hướng tất yếu, được người tiêu dùng nồng nhiệt đón nhận. Tập đoàn cũng định hướng rõ nét công nghệ thông minh và năng lượng xanh là nền tảng của sự phát triển bền vững và cũng là định hướng trọng tâm cho các sản phẩm của tập đoàn ở giai đoạn hiện tại và tương lai.

Bên cạnh đó, việc bốn sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 là minh chứng cao nhất cho thấy Tập đoàn đã, đang và luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ người tiêu dùng trực tiếp. Đây cũng chính là mục tiêu, là kim chỉ nam trong suốt 30 năm phát triển của Tập đoàn – lấy sự hài lòng của người tiêu dùng là tiêu chí cao nhất để mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh hướng tới.

Năm 2023 cũng là năm thứ 17 Tập đoàn Tân Á Đại Thành được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn và là năm thứ 10 liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia. Nhờ thành công trong việc sản xuất và cung ứng những sản phẩm chất lượng, thân thiện với người dùng và sự tận tậm trong dịch vụ, Tân Á Đại Thành đang được ghi nhận là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng và các đối tác.

Bốn sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2023:

  • Bình nước nóng Rossi là thương hiệu đã có bề dày hơn 20 năm phát triển, sở hữu tính năng đặc biệt tiết kiệm điện đến 9,2% so với các sản phẩm thông thường trên thị trường.
  • Máy lọc nước R.O Rossi mang đến nguồn nước uống tinh khiết và bổ dưỡng với hai dòng sản phẩm tiêu biểu R.O Rossi Water Neo Ambient cho công suất lọc 24 lít nước/giờ và R.O Rossi Water Neo Hydrogen Ion Kiềm tạo nguồn nước hydrogen ion kiềm giúp bù nước, thanh lọc độc tố, trung hòa gốc tự do.
  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành sử dụng nhiệt năng từ mặt trời tạo ra nguồn nước nóng cho sinh hoạt hàng ngày. Sản phẩm phù hợp cho hộ gia đình và các công trình xây dựng lớn. Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất Máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam cho tới hiện tại.
  • Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga là giải pháp hàng đầu và ưu việt trong việc loại bỏ hóa chất, bụi bẩn, kim loại nặng, khử màu, mùi và các vật lạ khác… làm trong sạch nguồn nước sinh hoạt đầu vào. Sản phẩm được Tân Á Đại Thành phát triển từ năm 2019 đến nay và nhanh chóng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.