Tân Á Đại Thành tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh Hà Nam

21/09/2016
Chiều ngày 21/9/2016, Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã có buổi làm việc chính thức với Lãnh đạo cấp cao của tỉnh Hà Nam tại văn phòng Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh Hà Nam với mong muốn tìm hiểu thông tin đầu tư để triển khai các dự án mở rộng của Tập đoàn.

Tham dự cuộc họp có Ông Nguyễn Đình Khang – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam; Ông Nguyễn Xuân Đông – Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam và đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành của tỉnh. Về phía Tập đoàn Tân Á Đại Thành có sự góp mặt của Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT; Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Phương Anh – Phó Tổng Giám đốc và Ông Đặng Trung Kiên Phó Tổng Giám đốc.

Tại cuộc làm việc Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã báo cáo lãnh đạo tỉnh Hà Nam về quá trình phát triển và trình bày tính cấp bách của việc mở rộng hoạt động đầu tư sản xuất và kinh doanh. Với hiện trạng các nhà máy của Tập đoàn luôn hoạt động trong tình trạng quá tải và quy mô các chi nhánh đầu tư đến nay đã trở nên “nhỏ bé”, Tập đoàn định hướng phát triển thêm các nhà máy ứng dụng công nghệ cao với quy mô Cụm công nghiệp (khoảng 50ha) và đầu tư xây dựng các Tổng kho, Chi nhánh mới sẽ là đại diện hình ảnh cho Tập đoàn tại khu vực.

Tân Á Đại Thành tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh Hà Nam 1

Tân Á Đại Thành tìm kiếm cơ hội đầu tư vào tỉnh Hà Nam 2

Ông Phạm Mạnh Hùng – Giám đốc sở xây dựng tỉnh Hà Nam trao đổi với Tập đoàn Tân Á Đại Thành về quy hoạch sử dụng đất của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Hà Nam đánh giá cao quá trình phát triển và ghi nhận Tân Á Đại Thành là một thương hiệu lớn và sẽ tạo mọi điều kiện để Tân Á Đại Thành nghiên cứu triển khai dự án. Lãnh đạo Tỉnh và đại diện các Sở, Ngành đã thông báo các thông tin cơ bản về đầu tư, các chính sách ưu đãi và đã trực tiếp giới thiệu cho Tập đoàn một số vị trí phù hợp với nhu cầu định hướng phát triển của Tân Á Đại Thành.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Ông Nguyễn Đình Khang, Bí thư Tỉnh uỷ nói: “Tỉnh Hà Nam luôn mong muốn là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Qua buổi làm việc ngày hôm nay, tôi hy vọng Tân Á Đại Thành sẽ đầu tư vào Hà Nam và Hà Nam sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Tân Á Đại Thành”