Tân Á Đại Thành tổ chức 1.000 điểm thử nước miễn phí

13/08/2016

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được cải thiện với đầy đủ các tiện nghi, vật chất. Nhưng đổi lại, môi trường ngày càng bị ảnh hưởng, biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, khí thải công nghiệp, rác thải….tất cả tạo nên một môi trường ô nhiễm.


Nguyên nhân chính là ở con người. Ở rất nhiều nơi, những đồi núi, rừng cây xanh bạt ngàn bị thay thế dần bằng những đồi trọc, sói lở, những dòng sông trong xanh từ đâu đã chuyển màu đen với rác thải và bốc mùi hôi thối.

Có bao giờ bạn tự hỏi, nguồn nước gia đình mình đang sử dụng hang ngày có thật sự “sạch”, có thực sự “an toàn”? Bởi vì bằng mắt thường chúng ta khó có thể biết trong nước có chứa những vi khuẩn hay tạp chất độc hai hay không, chưa kể đến tại nhiều khu dân cư nước bị nhiễm bẩn ngay từ đường ống nước hay bể chứa nước.

Để phần nào giải đáp những băn khoăn, lo lắng ấy, đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Tân Á Đại Thành – Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam đã triển khai chương trình “1000 điểm thử nước miễn phí” tại các điểm bán hàng của Tân Á Đại Thành khu vực miền Bắc và miền Trung. Theo đó, tại các điểm thử nước miễn phí, người tiêu dùng khi mang mẫu nước gia đình mình đang sử dụng đến sẽ được kiểm tra nước và được tư vấn miễn phí về giải pháp để có thể tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tân Á Đại Thành tổ chức 1.000 điểm thử nước miễn phí

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và địa điểm các điểm thử nước, Quý khách vui lòng truy cập website www.tanadaithanhgroup.vn hoặc liên hệ số hotline (miễn phí): 1800 66 68

Tân Á Đại Thành – Tập đoàn sản xuất và cung cấp bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam đã đầu tư và phát triển dòng sản phẩm mới – Máy lọc nước R.O Thế hệ mới 2016 với các tính năng ưu việt như màng lọc R.O được sản xuất tại Mỹ bởi Tập đoàn Dow (Mỹ), diệt khuẩn cực mạnh tới 99,99%, bổ sung các khoáng chất có lợi từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, rất dễ uống với vị ngọt tự nhiên nhờ cân bằng độ PH giúp mang đến nguồn nước tinh khiết và bổ dưỡng cho cả gia đình theo đúng tiêu chuẩn Mỹ.

Hưởng ứng chương trình “An toàn nguồn nước Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm thông tin kinh tế – Tài nguyên Nước thuộc Cục quản lí nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đồng triển khai chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt”.