Tân Á Đại Thành tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết – phồn vinh cuộc sống Việt” tại Đà Nẵng

27/05/2014

Tân Á Đại Thành tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết – phồn vinh cuộc sống Việt” tại Đà Nẵng

Ngày 20 tháng 5 năm 2014 – Đêm Gala “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức đã diễn ra tại TP. Đà Nẵng với đại biểu tham dự gồm hơn 400 đại diện các nhà phân phối các sản phẩm của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (30/4/1993 – 30/4/2013), đồng thời để tri ân hệ thống 10.000 điểm trưng bày và bán các sản phẩm của Tập đoàn, Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt”, chương trình được phát động từ ngày 01/05/2013 dành cho các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại khu vực miền Bắc và miền Trung với các mức ưu đãi hấp dẫn về chính sách bán hàng và dịch vụ; hỗ trợ trong công tác quảng cáo truyền thông và các quà tặng thú vị: các chuyến du lịch Châu Âu, Châu Á…

Tham dự chương trình, đại diện các nhà phân phối, cửa hàng, đại lý có cơ hội nhận Thẻ hội viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành theo nhiều mức khác nhau: thẻ Kim cương (doanh thu trong giai đoạn đạt 2 tỷ VNĐ), thẻ Vàng (doanh thu 1,2 tỷ VNĐ), thẻ Titan (800 triệu VNĐ), thẻ Bạc (500 triệu VNĐ) và thẻ Inox. Giai đoạn 1của chương trình kéo dài từ ngày 01/05/2013 đến ngày 30/04/2014 đã gặt hái được nhiều thành công với sự tham gia tích cực của hệ thống các nhà phân phối. Sau khi phát động chương trình, tổng doanh thu Tập đoàn tăng 30% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1800 tỷ động trong giai đoạn 1 của chương trình; cùng với đó là lợi ích của hệ thống phân phối cũng tăng tương ứng, số lượng cửa hàng đạt hạng thẻ Kim cương là 10 cửa hàng; Vàng là 230 cửa hàng; 890 cửa hàng đạt thẻ Titan; 1560 Cửa hàng đạt thẻ Bạc.

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và vị thế của một nhà sản xuất có tiềm lực về tài chính, luôn dẫn đầu trong việc đầu tư về công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đến nay, Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất Bồn nước, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh việc sản xuất và cung ứng ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh, Tân Á Đại Thành khẳng định tập đoàn luôn đề cao vai trò của hệ thống phân phối, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc. Vì vậy, trong mọi kế hoạch phát triển, Tân Á Đại Thành luôn chú trọng ban hành các chính sách bán hàng linh hoạt nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc kinh doanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất trên thị trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH:

Bà Nguyễn Thị Mai Phương - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc chương trình

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc chương trình

Ban lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành trao chứng nhận các hạng thẻ cho đại biểu tham dự

Ban lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành trao chứng nhận các hạng thẻ cho đại biểu tham dự

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á cùng đại diện khách hàng nâng ly chúc mừng

Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á cùng đại diện khách hàng nâng ly chúc mừng

Hoa hậu Ngọc Hân - Đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành chụp ảnh cùng đại biểu tham dự

Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Tân Á Đại Thành chụp ảnh cùng đại biểu tham dự