Tân Á Đại Thành tổ chức hội thảo giới thiệu bình nước nóng thế hệ mới 2013

18/11/2013

Ngày 18 đến ngày 22 tháng 11 năm 2013 – Hội thảo “Giới thiệu bình nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội; và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức sẽ diễn ra tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, Tp Hà Nội và tại Thành phố Vinh, Nghệ An với đại biểu tham dự là Các chuyên gia đến từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới cùng 1.800 đại diện các nhà phân phối sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển bình nước nóng mang tầm cỡ quốc tế với sự góp mặt của các chuyên gia từ các Tập đoàn cung cấp dây chuyền công nghệ, thiết bị linh kiện bình nước nóng hàng đầu thế giới. Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất Bình nước nóng tại thị trường Việt Nam với sự ra đời của sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới 2013 – Rossi Professional Series (Rossi Pro) – sản phẩm tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng. Tại hội thảo, Giám đốc sản xuất, Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Rossi của Tập đoàn kết hợp với các chuyên gia nước ngoài sẽ đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về dây chuyền công nghệ sản xuất Bình nước nóng Thế hệ mới và các tính năng đột phá của sản phẩm này. Đặc biệt, GS.TS Đặng Ngọc Sự – Chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Cố vấn kinh tế của Tập đoàn cùng các Lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn sẽ chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh với các nhà phân phối.

Bước đột phá trong công nghệ sản xuất Bình nước nóng tại Việt Nam

Bước đột phá trong công nghệ sản xuất Bình nước nóng tại Việt Nam

Với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng kim khí gia dụng và vị thế của một nhà sản xuất có tiềm lực về tài chính, luôn dẫn đầu trong việc đầu tư về công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đến nay, Tân Á Đại Thành tự hào là Tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Tiếp nối thành công đó, năm 2013, Tập đoàn đã chính thức đưa ra thị trường sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới Rossi Pro– Tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng. Bình nước nóng Rossi Pro được Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Tập đoàn kết hợp chặt chẽ với các chuyên gia nước ngoài nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất, điều kiện môi trường, khí hậu và nguồn nước tại Việt Nam đem đến người tiêu dùng Việt Nam một sản phẩm bình nước nóng tiết kiệm điện phù hợp tuyệt đối với điều kiện môi trường và thị hiếu tiêu dùng. Bình nước nóng Rossi Pro của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm hoàn hảo với thanh gia nhiệt tráng men được bảo hành vĩnh viễn giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền, giữ nhiệt lâu, đặc biệt Bình nước nóng Rossi Pro được phòng thí nghiệm Cotherm (Pháp) kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 15% điện năng, thân thiện với môi trường , đảm bảo an toàn đối với người sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Bình nước nóng Thế hệ mới Rossi Professional Series tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng

Bình nước nóng Thế hệ mới Rossi Professional Series tích hợp các tính năng vượt trội của Bình nước nóng

Bình nước nóng Rossi Pro – tích hợp các tính năng vượt trội, chất lượng tốt, giá thành tốt, thay thế cho hàng nhập ngoại sẽ mang đến giải pháp tối ưu cho cuộc sống người Việt

Thông tin chi tiết:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình:

 • Ngày 18 – 21/11/2013: Hội thảo tại Hà Nội
 • Ngày 22/11/2013: Hội thảo tại Nghệ An

2. Thành phần tham gia:

 • Ban tổ chức:  Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành; Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành
 • Đại diện các đối tác cung cấp linh kiện:
  • Đại diện Tập đoàn Posco, Hàn Quốc
  • Đại diện Tập đoàn Kawai, Nhật Bản
  • Đại diện Tập đoàn Dow, Hoa Kỳ
  • Đại diện Tập đoàn Magontec, CHLB Đức
  • Đại diện Tập đoàn Cotherm, CH Pháp
  • Đại diện Tập đoàn Keskin, Thổ Nhĩ Kỳ
  • Đại diện Tập đoàn LG Chemical, Hàn Quốc
 • GS. TS Đặng Ngọc Sự – Chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam, Cố vấn kinh tế Tập đoàn Tân Á Đại Thành
 • Đại diện 1.800 nhà phân phối sản phẩm Bình nước nóng Rossi của Tân Á Đại Thành tại khu vực miền Bắc và miền Trung.
 • Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Bình nước nóng Rossi.
 • Các cơ quan truyền thông, thông tấn…

3. Các hoạt động:

 • Giới thiệu sản phẩm Bình nước nóng Thế hệ mới 2013 với các công nghê, tính năng vượt trội.
 • Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với các nhà phân phối Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn.
 • Tiệc giao lưu và Chương trình bốc thăm may mắn “Lộc vàng từ Rossi”