Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018”

15/10/2018

Ngày 13/10 vừa qua, tại không gian sang trọng và ấm cúng của Hội sở, Tập đoàn Tân Á Đại Thành long trọng tổ chức chương trình: Gala Tiếp sức ra khơi 2018.

Chương trình có sự tham gia của hơn 300 nhà phân phối, quý đại lý và khách hàng khu vực Hà Nội.

Nằm trong chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018”, Sự kiện tại Hà Nội lần này chính là dịp để Tập đoàn gửi lời tri ân tới toàn thể nhà phân phối, đại lý và khách hàng nơi đây, đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt 25 năm qua. Tham gia hội nghị, các khách mời đã hưởng ứng rất nhiệt tình và hài lòng với sự chu đáo, chuyên nghiệp của chương trình.

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 1

Khách mời tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm mới của Tân Á Đại Thành

Tại hội nghị, Giám đốc kinh doanh tập đoàn Tân Á Đại Thành – ông Trương Công Phong đã giới thiệu tới toàn thể khách hàng dòng sản phẩm mới Bình nước nóng Rossi Rubis, Máy nước nóng năng lượng mặt trời thông minh Tân Á 8 – Đây là các dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn.

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 2

Dòng sản phẩm Rossi Rubis cao cấp mới của Rossi

Bình nước nóng Rossi Rubis với với thiết kế độc đáo cùng những tính năng ưu việt, sử dụng công nghệ tráng men UMC với bộ chống rò điện ELCB cùng thanh gia nhiệt hoàn toàn mới nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, van an toàn nhập khẩu từ Ý, giúp tiết kiệm điện năng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Rossi Rubis hướng tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và an toàn.

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 4

Hướng dẫn viên đang giới thiệu cho khách hàng những tính năng ưu việt của Máy nước nóng năng lượng mặt trời thông minh Tân Á

Máy nước nóng năng lương mặt trời thông minh Tân Á 8 với đường kính bảo ôn lớn, trao đổi khí thông minh, chân đế thiết kế chắc chắn giúp lắp đặp thuận tiện, an toàn, khả năng hấp thụ nhiệt cao hơn và khả năng giữ nhiệt lên đến 90 giờ giúp đáp ứng nhu cầu mọi gia đình.

Bên cạnh đó, ông Trương Công Phong  cũng khẳng định rằng: Với chiến lược kinh doanh mới, gia tăng chương trình hỗ trợ tới nhà phân phối, đại lý bán hàng tốt hơn cùng các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp và sự đột phá trong thiết kế, chắn chắn trong thời gian tới các sản phẩm của Tập đoàn sẽ được người tiêu dùng yêu mến và tin tưởng lựa chọn.

Hội nghị cũng long trọng tổ chức buổi lễ ký kết Điểm đại diện phân phối độc quyền dòng sản phẩm thương hiệu Rossi của Tập đoàn.

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 3

(Đại diện nhà phân phối độc quyền thương hiệu Rossi lên nhận chứng nhận)

Lễ ký kết với sự tham gia của rất nhiều đại diện các điểm bán, với quyết tâm nỗ lực hết mình cùng mang lại sự thành công cho thương hiệu.

Chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018”, cũng chính là mục tiêu và khát vọng mà Tập đoàn hướng tới, với hình ảnh con thuyền khát vọng vượt sóng ra khơi, vươn tầm quốc tế mang những sản phẩm thương hiệu Việt ra trường quốc tế sánh vai cùng các cường quốc năm châu, góp phần tạo dựng phồn vinh cuộc sống Việt.

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 5

Các khách mời chụp ảnh cùng “kho báu” của Tân Á Đại Thành

Hình ảnh nàng tiên cá vui đùa và thích thú bên cạnh “kho báu” bình nước nóng Tân Á, thể hiện sự đầy đủ và hạnh phúc của những con người được chăm sóc chu đáo, ân cần từ bình nước nóng Rossi, có bình nước nóng Rossi tất cả chúng ta sẽ luôn được tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và sang trọng.

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 6

Tiểu phẩm hài kịch:”Tiếp sức ra khơi cũng được hưởng ứng rất nhiệt tình

​Tân Á Đại Thành tổ chức thành công chuỗi sự kiện: “Gala Tiếp sức ra khơi 2018” 7

Khách mời may mắn trúng thưởng từ chương trình

Tại hội nghị, các chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng cũng được quý khách mời hưởng ứng nhiệt tình và tham gia rất sôi nổi, đem đến không gian ấm cúng và thể hiện sự gắn kết giữa Tập đoàn với quý nhà phân phối, đại lý và toàn thể khách hàng. Để thương hiệu Tân Á Đại Thành sẽ luôn là niềm tự hào của người dân Việt, mang đến cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc cho mọi người mọi nhà. Tân Á Đại Thành vượt sóng vươn xa, vươn tầm quốc tế, sánh vai với các cường quốc năm châu.