Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội “Sức trẻ tuổi 22”

27/11/2015

Ngày 27/11/2015, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 22 năm thành lập Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại nhà máy sản xuất của Tập đoàn đặt tại Khu Công nghiệp Yên Mỹ, Thị trấn Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực hàng kim khí tiêu dùng tại Việt Nam, Công ty  TNHH sản xuất và thương mại Tân Á – tiền thân Tập đoàn Tân Á Đại Thành, được thành lập từ năm 1993 với sản phẩm trọng tâm là bồn chứa nước bằng inox và bồn chứa nước bằng nhựa mang nhãn hiệu Tân Á. Trải qua 22 năm phát triển và liên tục đổi mới, đến nay, Tập đoàn luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, kết hợp với đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm kim khí gia dụng phục vụ cuộc sống Với định hướng trở thành Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam”. Tân Á Đại Thành đã sản xuất thành công bộ sản phẩm bao gồm: Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Chậu rửa, Sen vòi, Máy lọc nước, Máy bơm nước, Ống nhựa và đồng thời nghiên cứu việc ứng dụng các sản phẩm này trong hệ thống cung cấp nước của các hộ gia đình, các công trình xây dựng nhằm có được một Giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt và đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Chương trình Lễ kỷ niệm với tên gọi “Sức trẻ tuổi 22” được chia làm 2 phần. Phần một là buổi Lễ diễu hành diễn ra từ 14h – 16h. Khối diễu hành với 22 xe của các Công ty, Khối, phòng ban trực thuộc, tượng trưng cho tuổi 22 của Tập đoàn đã lần lượt diễu hành qua khán đài và tiến vào trung tâm Thành phố Hưng Yên. Dẫn dầu đoàn là xe Tân Á Đại Thành với sự có mặt của Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn. Buổi lễ được tổ chức long trọng với quy mô hoành tráng đã thể hiện được sức mạnh tập thể của Tân Á Đại Thành, đó cũng chính là điều mà Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn, bà Nguyễn Thị Mai Phương nhấn mạnh trong phần chia sẻ của mình trong buổi lễ diễu hành. Theo bà Mai Phương, Tân Á Đại Thành với sức mạnh tập thể đến từ hơn 3.000 Cán bộ Công nhân viên trên toàn quốc chắc chắn sẽ là nguồn nội tại bền vững nhất để đưa Tân Á Đại Thành vươn xa hơn nữa.

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 1

Hoa hậu Ngọc Hân – Đại sứ thương hiệu Tập đoàn trên xe Tân Á Đại Thành dẫn đầu khối diễu hành

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 2

Đoàn diễu hành Nhà máy Hưng Yên tiến qua Lễ đài

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 3

Đoàn diễu hành khối văn phòng rạng rỡ, phong thái chuyên nghiệp tiến qua lễ đài

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 4

Đoàn xe diễu hành tiến vào trung tâm Thành phố Hưng Yên

Từ 18h – 20h là chương trình Lễ kỷ niệm cùng với tiệc và văn nghệ. Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Thái Lai, Thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường; Ông Nguyễn Văn Triều – Phó chánh thanh tra bộ Tài nguyên Môi trường; Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên; Ông Nguyễn Văn Chín – Chánh thanh tra tỉnh Hưng Yên; Ông Nguyễn Văn Toán – Giám đốc Vietcombank Hưng Yên, Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung và cùng nhiều khách mời.

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 5

Các vị khách quý và Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng nâng ly chúc mừng tuổi 22 của Tân Á Đại Thành

Nhà máy sản xuất lớn nhất của Tân Á Đại Thành được xây dựng tại Tỉnh Hưng Yên, và Nhà máy Ống nhựa Stroman của Tân Á Đại Thành với tổng mức đầu tư gần 600 tỷ VNĐ cũng sẽ được khai trương vào tháng 2 năm 2016 tại mảnh đất Hưng Yên, Tân Á Đại Thành đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía lãnh đạo Tỉnh Hưng Yên nói chung và lãnh đạo Thị xã Yên Mỹ nói riêng. Tới tham dự chương trình chúc mừng sự kiện Tân Á Đại Thành tròn 22 tuổi, Ông Nguyễn Duy Hưng – Phó chủ tịch UBND Tỉnh Hưng Yên cho biết, tỉnh Hưng Yên cam kết tiếp tục hỗ trợ Tân Á Đại Thành, tạo mọi điều kiện thuận lợi để Tân Á Đại Thành tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững.

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 6

Ông Nguyễn Duy Hưng tặng hoa Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính

Mở đầu buổi lễ, Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính xuất hiện với màn rước đuốc truyền thống, thắp sáng thương hiệu Tân Á Đại Thành. Các quan khách tham dự đều rất bất ngờ với màn rước đuốc thắp sáng thương hiệu đầy ấn tượng của Tập đoàn.

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 7

Tổng giám đốc Nguyễn Duy Chính trao ngọn đuốc cho Phó tổng giám đốc Nguyễn Phương Anh, thực hiện nghi thức Thắp sáng Thương hiệu

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 8

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 9

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 10

Những Cá nhân xuất sắc được Vinh danh trong Lễ Kỷ niệm 22 năm Thành lập Tập đoàn

Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 11Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 12Tân Á Đại Thành tổ chức thành công đại lễ hội "Sức trẻ tuổi 22" 13

Cán bộ Công  nhân viên Tập đoàn đã được thưởng thức một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Đó chính là món quà rất lớn mà Ban lãnh đạo Tập đoàn gửi tặng tới toàn thể Cán bộ công nhân viên tập đoàn nhân sự kiện Tập đoàn tròn 22 tuổi.