Tân Á Đại Thành Trao Quà Tặng May Mắn Cho Khách Hàng Sự Kiện The Color Queen

20/03/2020

Ngày 14/11, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức trao quà cho các khách hàng may mắn trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng được tổ chức trong khuôn khổ Lễ hội Hoàng gia “The Color Queen”.

Diễn ra trong hai ngày 9-10/11/2019, Lễ hội The Color Queen là sự kiện do Rossi Arte – một nhãn hàng bình nước nóng của Tân Á Đại Thành – tổ chức nhằm tôn vinh phụ nữ – những Nữ hoàng trong gia đình. Với sân khấu hoành tráng, âm thanh đỉnh cao và những màn trình diễn đặc sắc, sự kiện đã thu hút hàng chục nghìn khán giả tham gia.

Tân Á Đại Thành Trao Quà Tặng May Mắn Cho Khách Hàng Sự Kiện The Color Queen

Tân Á Đại Thành Trao Quà Tặng May Mắn Cho Khách Hàng Sự Kiện The Color Queen

Ngoài phần trình diễn nghệ thuật đẳng cấp, chương trình “The Color Queen” còn có những trò chơi hấp dẫn, sôi động, vui nhộn. Ở phần chơi bốc thăm may mắn, 7 chiếc bình nước nóng Rossi Arte đã được trao cho 7 “Nữ hoàng” may mắn nhất trong đêm hội The Color Queen.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức trao quà đến tận tay người trúng giải trong ngày 14/11/2019.
Chia sẻ về niềm vui khi trúng thưởng và được Tập đoàn Tân Á Đại Thành đến tận nhà trao quà, anh Nguyễn Kim Sơn ở phố Hàng Bạc chia sẻ: “Gia đình tôi rất vui khi biết tin trúng thưởng, nay lại được Tân Á Đại Thành trao quà đến tận nhà, chúng tôi rất cảm ơn… Hy vọng Tân Á Đại Thành sẽ tổ chức nhiều hơn các chương trình vừa qua, nâng số giải thưởng lên để mang để tạo thêm cơ hội cho nhiều người trúng giải”.

Danh sách khách hàng trúng thưởng trong trò chơi bốc thăm may mắn:

  1. Nguyễn Kim Sơn – Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  2. Bùi Hoàng Tùng – Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
  3. Phạm Thị Quy – Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  4. Phạm Thị Kim Thoa – Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  5. Nguyễn Thị Phương Thúy – Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  6. Nguyễn Khánh Chi – Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  7. Lê Thị Hợp – Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – nhãn hàng Rossi Arte xin gửi lời chúc mừng tới các khách hàng đã may mắn trong trò chơi bốc may mắ thưởng tại sự kiện “The Color Queen” 09-10/11/2019.