Tân Á Đại Thành tự hào 18 năm liên tiếp được vinh danh Hàng Việt Nam Chất lượng cao

15/03/2024

Các sản phẩm công nghiệp chủ lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, máy lọc nước R.O, bộ lọc nước đầu nguồn đã xuất sắc đạt bình chọn cao nhất trong nhóm ngành Máy móc gia dụng theo điều tra khảo sát của Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Lễ tôn vinh và trao chứng nhận được long trọng tổ chức vào ngày 14/3/2024 tại TP Hồ Chí Minh.

Năm 2024 là năm thứ 18 Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng yêu thích và bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao. Các sản phẩm và thương hiệu được tôn vinh dựa trên kết quả cuộc khảo sát độc lập do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao thực hiện với hai hình thức: phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng và nhà bán lẻ tại 4 tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, song song với khảo sát trực tuyến trên toàn quốc. Kết quả ghi nhận hơn 70.000 lượt bình chọn, đánh giá của người tiêu dùng.

Theo đó, doanh nghiệp đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2024 cần đạt các tiêu chí về kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm, tuân thủ quy định về môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…

Bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Với vị thế là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho các công trình xây dựng, trong suốt 30 năm phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn kiên định với triết lý kinh doanh bền vững: “Chất lượng sản phẩm làm nên uy tín thương hiệu”. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành không ngừng được nghiên cứu, đổi mới, gia tăng tính năng theo xu thế tiêu dùng mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Song song với đó việc đầu tư hiệu quả vào hệ thống dây chuyền hiện đại, tiên tiến, giúp đồng bộ về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và mang tới giá thành cạnh tranh nhất.

Các sản phẩm tiêu biểu của Tân Á Đại Thành như máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng, máy lọc nước R.O, bộ lọc nước đầu nguồn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2024 là một minh chứng rõ nét cho chất lượng vượt trội và uy tín thương hiệu của Tập đoàn. Trong đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng là hai dòng sản phẩm có bề dày hơn 20 năm được Tân Á Đại Thành nghiên cứu, phát triển và đã chiếm lĩnh thị phần số 1 Việt Nam trong nhiều năm liền. Hai dòng sản phẩm máy lọc nước R.O và bộ lọc nước đầu nguồn lần lượt ra mắt vào năm 2014 và năm 2020 cũng nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và có vị trí vững chắc trên thị trường với nhiều chủng loại và tính năng sử dụng.

Về chủ đề của Lễ công bố HVNCLC 2024: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới”, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Phó Tổng giám đốc Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Năm 2024 là năm mở đầu cho hành trình phát triển của Tân Á Đại Thành trong giai đoạn mới. Kế thừa những thành tựu của 3 thập kỷ qua, Tân Á Đại Thành xác định tầm nhìn mới là trở thành Tập đoàn Kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực, phát triển bền vững với 3 lĩnh vực trụ cột Công Nghiệp – Công nghệ – Bất động sản, tiên phong kiến tạo các “Thành phố tinh khiết” bằng sự cộng hưởng các giá trị nội lực trong Hệ sinh thái sản phẩm Tân Á Đại Thành, góp phần xây dựng cuộc sống phồn vinh cho cộng đồng và xã hội.”

Cùng với bước phát triển vượt bậc về quy mô và kết quả kinh doanh, Tân Á Đại Thành đang xếp vị trí thứ 81 trong TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2023; đồng thời xếp hạng 170 trong TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (theo Bảng xếp hạng của VNR500).