Tân Á Đại Thành từng bước hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước

14/05/2016

Xuất hiện trên thị trường từ năm 1993, trong lĩnh vực kim khí gia dụng, ngày nay Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất lớn nhất tại thị trường Việt Nam về sản xuất các sản phẩm ngành nước.


Từ vị thế Thương hiệu Quốc Gia của Tập đoàn và những nguồn lực bền vững, Tân Á Đại Thành luôn đi đầu trong việc áp dụng các dây chuyền công nghệ tiên tiến thế giới. Cùng với nguồn nội lực vững vàng là đội ngũ cán bộ chuyên gia, công nhân viên ưu tú, tập đoàn đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm kim khí gia dụng phục vụ cho cuộc sống gia đình hướng tới mục tiêu hoàn thiện trọn vẹn Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt. Các sản phẩm của Tập đoàn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt, tiện dụng, kiểu dáng đa dạng, dịch vụ trước và sau bán hàng tận tâm và đặc biệt các sản phẩm luôn được tích hợp các tính năng ưu việt nổi trội so với các dòng sản phẩm cùng loại  trên thị trường.

Hội thảo ra mắt thương hiệu cao cấp Lusso với các dòng sản phẩm Bình nước nóng và máy lọc nước
Ngày 12/5/2016, tại trụ sở Tập đoàn, Tân Á Đại Thành tổ chức hội thảo giới thiệu Thương hiệu cao cấp mới Lusso với các dòng sản phẩm Bình nước nóng Lusso và Máy lọc nước RO Lusso Thế hệ mới 2016 – Tính năng vượt trội.

Tân Á Đại Thành từng bước hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước 1
Hội thảo Lusso – Bình nước nóng và Máy lọc nước R.O thế hệ mới 2016 – Tính năng vượt trội
Sản phẩm Lusso – Bình nước nóng là thành quả của việc nghiên cứu khoa học giữa Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành và Phòng thí nghiệm Cotherm – Pháp, được thiết kế theo phong cách Ý. Đây là sản phẩm được tích hợp các tính năng vượt trội nhất của bình nước nóng mang lại tiện nghi cho người sử dụng và tuyệt đối an toàn.
Tân Á Đại Thành từng bước hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước 2
Mr AMr Alain Maillard  – Giám đốc Marketing Tập đoàn Cotherm Pháp nhận hoa từ Phó tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Trâm
Bên cạnh đó, sản phẩm Lusso – Máy lọc nước RO của Tập đoàn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu đồng bộ với các linh kiện nhập khẩu từ các Nhà cung cấp hàng đầu thế giới như Màng lọc RO của Tập đoàn Dow – Mỹ. Máy lọc nước R.O Lusso được tính hợp các tính năng nổi trội của Máy lọc nước và đem lại nguồn nước tinh khiết, bổ dưỡng cho các gia đình.
Tân Á Đại Thành từng bước hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước 3Khách hàng nhận giải đặc biệt của chương trình Bốc thăm may mắn, 1 quầy kệ và 3 máy lọc nước R.O Lusso Pro+ chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn và HH Ngọc Hân
Công bố chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt” được hợp tác giữa Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài nguyên Nước (Cục Quản lý Tài nguyên Nước – Bộ TNMT) & Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Trung tâm Thông tin – Kinh tế tài nguyên nước là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Cục Quản lý Tài Nguyên Nước, Bộ Tài Nguyên Môi Trường có chức năng thực hiện các hoạt động về thông tin và kinh tế trong lĩnh vực tài nguyên nước.

Nhận thấy các hoạt động sản xuất và kinh doanh và hỗ trợ người tiêu dùng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành phù hợp với tiêu chí bảo vệ nguồn nước và sức khỏe cộng động, Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài Nguyên Nước quyết định song hành cùng Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong việc tuyên truyền và quảng bá sử dụng sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tập đoàn, đồng thời phối hợp tuyên truyền và quảng bá rộng rãi đến quần chúng để người dân được sử dụng nguồn nước đảm bảo.

Trung tâm Thông tin – Kinh tế Tài Nguyên Nước và Tập đoàn Tân Á Đại Thành công bố chương trình “1 triệu máy lọc nước R.O cho 1 triệu gia đình Việt”, theo đó, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ ngay 1.000.000VNĐ (Một triệu đồng) khi mua mỗi máy lọc nước R.O Tân Á. Chương trình bắt đầu được áp dụng từ ngày 01/5/2016 trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia chương trình, vui lòng gọi đến tổng đài miễn phí: 1800 6668 để được tư vấn.