Tân Á Đại Thành ủng hộ tỉnh Hưng Yên 5 tỷ đồng phòng chống dịch COVID-19

09/07/2021

Trong bối cảnh làn sóng COVID-19 quay lại với những diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó có tỉnh Hưng Yên, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định ủng hộ 5 tỷ đồng cho công tác  phòng chống COVID-19 của tỉnh này.


Chiều 08/07/2021, bà Vũ Thị Thanh Thủy – Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đại diện trao số tiền ủng hộ này cho UBND tỉnh Hưng Yên.

“Mảnh đất Hưng Yên là địa danh đầu tiên Tân Á Đại Thành xây dựng nhà máy, đặt nền móng vững chắc để Tập đoàn vươn xa và lớn mạnh như ngày hôm nay. Chính vì vậy, Tập doàn Tân Á Đại Thành mong muốn góp sức cùng chính quyền địa phương và người dân Hưng Yên trong cuộc chiến chống lại COVID-19, hi vọng Hưng Yên sớm đẩy lùi dịch bệnh, khôi phục, phát triển kinh tế.”, đại diện Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Không chỉ Hưng Yên, trong suốt thời gian dịch bệnh COVID-19 bùng phát, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai rất nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Mới đây, Ban Lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn đã chung tay quyên góp 1 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống COVID-19; ủng hộ 100 máy lọc nước cho các bệnh viện tuyến đầu của hai tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành cũng  triển khai nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống COVID-19 để đảm bảo vừa chống dịch hiệu quả, vừa duy trì sản xuất kinh doanh.