Tân Á Đại Thành vinh dự được trao tặng Cúp Thăng Long 2018

12/10/2018

Sáng 09/10/2018, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được đón Bằng công nhận và Cúp Thăng Long do UBND thành phố Hà Nội trao tặng.


Đây là hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và vinh danh Công dân Thủ đô ưu tú năm 2018 diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Cúp Thăng Long là hình thức khen thưởng thường niên của UBND Thành phố Hà Nội đối với các doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ nộp thuế trên địa bàn thành phố. Các doanh nghiệp được trao giải là những đơn vị đạt thành tích kinh doanh xuất sắc; có đóng góp hiệu quả vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố; luôn đi đầu trong các công tác từ thiện, xã hội…

Tân Á Đại Thành vinh dự được trao tặng Cúp Thăng Long 2018 1

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận Cúp Thăng Long

Song song việc hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kết quả kinh doanh, Tân Á Đại Thành cũng làm tròn nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước với mức tăng so với cùng kỳ. Bên cạnh việc hưởng ứng, thực hiện tốt các phong trào thi đua mà UBND Thành phố Hà Nội phát động, Tân Á Đại Thành còn luôn chú trọng tới các công tác từ thiện xã hội đóng góp quan trọng vào sự phát triển đi lên của Thủ đô.

Chỉ tính riêng những tháng đầu năm 2018, Tân Á Đại Thành đã đồng hành và trợ giúp nhân dân vùng lụt Nam Phương Tiến (Chương Mỹ, Hà Nội) 15 máy lọc nước R.O để khắc phục khó khăn sau lũ; tặng 05 máy lọc nước R.O cho Trung tâm Nghị lực sống (Hà Nội); ủng hộ 30 bồn nhựa chứa nước và 50 triệu đồng đến người dân thuộc các huyện Kỳ Sơn, Quế Phong, Quế Châu, Tương Dương của tỉnh Nghệ An… và nhiều hoạt động khác với số tiền từ thiện lên đến hàng trăm triệu đồng.

Nói về công tác thiện nguyện, đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành chia sẻ: “Với mục tiêu hướng đến là một doanh nghiệp xã hội, Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực đồng hành và chia sẻ khó khăn với nhân dân cả nước và sẵn sàng chung tay đóng góp sức mình vì một cuộc sống tốt đẹp, vì một xã hội phồn vinh”.

Cùng được vinh danh tại giải thưởng Cúp Thăng Long 2018 với Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn có 20 doanh nghiệp khác trong địa bàn Thủ đô. Đây đều là những doanh nghiệp đã trải qua các vòng kiểm tra và thẩm định chặt chẽ, kỹ càng với nhiều tiêu chí khác nhau.